""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
 • Máy đánh bột nhồi bột mỳ S30

  Mã sản phẩm: TLC-S30J
  Tình trạng: Còn hàng
  Giá bán: Liên hệ
  • Sahre to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google

Thông tin sản phẩm

       Bạn chưa làm bánh bao giờ và muốn mở tiệm làm bánh và phân vân không biết nên mua loại thiết bị gì cần thiết? Mua loại thiết bị làm bánh nào phù hợp với sản lượng đầu ra sản phẩm bạn muốn bán ? Bạn đang mở tiệm bánh nhưng muốn mua thêm thiết bị làm bánh phụ trợ để làm bánh?  Hãy đến với chúng tôi, Điện máy Thăng Long sẽ giới thiệu cũng như tư vấn cho bạn những sản phẩm cần thiết để có quy trình sản xuất bánh phù hợp với nhu cầu của bạn. 

      Các thiết bị làm bánh mỳ cơ bản bạn cần có như: lò nướng bánh mì, máy trộn bột , tủ ủ bột làm bánh mỳ, ..... và các thiết bị để làm bánh kem như:  máy đánh trứng, máy đánh kem, .... hay các thiết bj phụ trợ để tăng năng suất, giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian:  máy chia bột mì, máy vê bột tạo hình bánh,....

       Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm không thể thiếu trong quy trình làm bánh mỳ cơ bản đó là : Máy trộn bột. Và với công dụng của máy trộn bột đó là: nhào bột mì, trộn bột mì, đánh bột mỳ( hay theo một các khác trong miền Nam thường gọi là: Máy nhồi bột mỳ hay cối nhồi bột mỳ) - đó là khâu đầu tiên trong quy trình làm bánh mỳ, bánh ngọt .
       Trên thị trường cũng phân ra làm 2 loại máy trộn bột cơ bản:
- Máy trộn bột Việt Nam ( Các bạn có thể xem thêm: ở đây )
- Máy trộn bột mỳ nhập khẩu.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách loại sản phẩm đó là máy trộn bột mỳ nhập khẩu 
TLC-YSN-S30J

* Thông số kỹ thuật:
Mã hàng: TLC-YSN-S30J
Nguồn điện: 220v/50Hz
Công suất điện: 1.5KW
Dung tích máy: 35 lít
Trọng lượng: 100 kg
Kích thước: 750x435x900 mm

* Đặc điểm sản phẩm
- Kết cấu của máy trộn bột mỳ loại này chắc chắn, gọn gàng. Vỏ bằng thép chuyên dụng sơn chống dỉ. Lồng chứa, càng đánh bằng inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Hệ thống điện được thiết kế thông minh với các công tắc điều chỉnh tốc độ ( Hight: Nhanh và Slow: Chậm) cùng đồng hồ hẹn giờ khi cần thiết. Và đặc biệt là công tăc dừng khẩn cấp khi có sự cố đặc biệt hay khi cần thiết.

- Đặc biệt có khung chắn bảo vệ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trọng lượng máy: 100 kg giúp máy đánh đầm hơn và giảm tiếng ồn khi dùng máy trộn bột.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này nhé: