""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

4 tính năng nổi bật của lò nướng bánh mì Southstar

Bán bánh mì đang trở thành lĩnh vực kinh doanh đầy cạnh tranh khi ngày càng nhiều cửa hàng được mở ra. Việc lựa chọn lò nướng bánh mì chất lượng được coi là chìa khóa thành công cho cửa hàng. Hiện

Bán bánh mì đang trở thành lĩnh vực kinh doanh đầy cạnh tranh khi ngày càng nhiều cửa hàng được mở ra. Việc lựa chọn lò nướng bánh mì chất lượng được coi là chìa khóa thành công cho cửa hàng. Hiện nay, Southstar đang là thương hiệu lò nướng nhiều chủ cửa hàng sử dụng nhất, vậy dòng lò này có tính năng gì mà lại yêu thích đến vậy?
 
Lò nướng bánh mì Southstar
 
Hệ thống quạt đối lưu điều khí tự động
 
Không như các dòng lò nướng khác phải trở khay để bánh đều và ngon thì Southstar với hệ thống quạt đối lưu giúp thổi khí tuần hoàn trong lò. Quạt kết hợp với hệ thống phun sướng giúp bánh mì đạt độ nở và chín đều, thơm ngon giòn đều khi nướng xong.
 
Điều khiển tự động và tiện lợi
 
Việc sử dụng lò không gặp phải khó khăn nhờ hệ thống điều khiển tự động được bố trí ngay trước mặt lò. Theo đó, bạn có thể cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng, thời điểm phun sương và còi báo khi bánh chín theo ý muốn. Máy sẽ hoạt động theo những gì bạn đã cài đặt.
 
Lò nướng bánh mì Southstar
 
Nướng bánh chín nhanh và đều
 
Toàn bộ bánh sau khi nướng thì chín đều, màu sắc bắt mắt. Cùng với chất lượng bánh như  vậy nhưng nếu mua dòng lò bánh mì xoay giá thành cao hơn gấp 3 lần.
 
Chất liệu tốt –  độ bền cao
 
Thân lò được thiết kế với 2 lớp inox bền bỉ, ở giữa có 1 foam giữ nhiệt đảm bảo nhiệt không bị thất thoát ra ngoài nhiều. Điều này giúp bánh nhanh chín, tiết kiệm điện năng một cách đáng kể.
 
Các linh kiện của lò đều có phụ kiện thay thế nên các bạn có thể yên tâm sử dụng về sau. Một số loại máy thường được đi kèm với lò nướng bánh mì như: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bột, tủ ủ bột.
 
Tham khảo các mẫu lò nướng bánh mì Southstar tại: http://dienmaythanglong.org/Lo-nuong-banh-c6000.html