""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Báo giá lò nướng bánh mỳ và lò nướng đối lưu

Bạn đang cần mua một lò nướng bánh cho cơ sở sản xuất bánh của mình? Với một thị trường quá nhiều sản phẩm lò nướng bánh mỳ như hiện nay thì việc cho ra một lò nướng phù hợp, chất lượng s

 
Bạn đang cần mua một lò nướng bánh cho cơ sở sản xuất bánh của mình? Với một thị trường quá nhiều sản phẩm lò nướng bánh mỳ như hiện nay thì việc cho ra một lò nướng phù hợp, chất lượng sẽ làm khó bạn? Nếu vậy hãy theo dõi bài viết này để có thêm nhiều thông tin cũng như để đưa ra một lựa chọn tốt!
 
Bài viết này chúng tôi sẽ tập trung vào mặt hàng lò nướng bánh mỳ trong đó có đan xen sản phẩm lò nướng bánh đối lưu để các bạn có thêm sự đa dạng trong lựa chọn của mình.

 

Lò nướng bánh mỳ thông thường 
 

Đối với thị trường loại lò nướng bánh này rất thông dụng và được ưa chuộng bởi nhiều yếu tố cũng như dễ sử dụng, thân thiện với người dùng đi đôi với đa dạng chức năng cũng như kích thước đáp ứng được những nhu cầu của người mua.

 
lo nuong banh my
Số khay tầng sẽ do khách hàng lựa chọn.

 
Những loại lò nướng bánh mỳ thông thường trên thị trường:
 
 1. Loại lò nướng bánh phân tầng ngăn kéo theo như cầu từ 1 tầng đến nhiều tầng với nhiên liệu điện hoặc gas tùy chọn.
   
 2. Loại lò nướng xoay phân khay, loại này thường lớn phục vụ sản xuất số lượng công nghiệp rất tốt.
 

Lò nướng bánh đối lưu
 

Ngoài những loại lò nướng bánh mỳ thường thấy kể trên hiện nay một loại lò nướng cũng rất được săn đón là ló nướng đối lưu bởi những ưu điểm nổi trội mà nó đem lại.

 
lo nuong banh doi luu
Quan sát dễ dàng qua lớp kính trong.
 
 • Lò nướng bánh đối lưu hoạt động trên nguyên lí nhiệt đối lưu giúp nhiệt phân bố đều trong không gian lò làm cho sản phẩm bánh chín đều.
   
 • Máy được cách nhiệt tốt, có lớp kính chịu lực, chịu nhiệt trong suốt giúp quá trình nướng bánh được tốt hơn.
   
 • Đang dạng kích cỡ, dạng nguyên liệu cho người dùng lựa chọn
 

Làm gì để mua được lò nướng bánh chính hãng?

 
Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này nhưng để tìm được một địa điểm mua được sản phẩm chính hãng tốt thì không phải đơn giản. Để giải quyết việc này hãy đên Điện Máy Thăng Long để được tư vấn chi tiết cũng như chọn cho mình sản phẩm lò nướng bánh mỳ, lò nướng đối lưu chính hãng chất lượng nhất.
 
Điện Máy Thăng Long là một đơn vị chuyên cung cấp các loại máy chế biết thực phẩm công nghiệp lâu năm trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm cũng như đặt niềm tin ở chúng tôi.