""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Báo giá máy vặt lông gà máy máy vặt lông vịt

Với thời đại ứng dụng khoa học công nghệ vào tối đa lĩnh vực sản xuất thì những công việc sản xuất nhỏ và đơn giản cũng vậy cụ thể là chế biến gia cầm thô với máy vặt lông gà, máy vặt l

 
Với thời đại ứng dụng khoa học công nghệ vào tối đa lĩnh vực sản xuất thì những công việc sản xuất nhỏ và đơn giản cũng vậy cụ thể là chế biến gia cầm thô với máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt. Nhưng có rất nhiều người còn đang băn khoăn không biết chọn cho mình một loại máy phù hợp, hiểu được vấn đề đó Điện Máy Thăng Long xin gửi đến bạn bài viết này nhằm cung cấp thêm một sô thông tin cho bạn nhằm mục đích giúp bạn mua được một sản phẩm máy vặt lông tốt nhất.

 

Máy vặt lông gà và máy vặt lông vịt
 

Với sự tiện lợi và phổ biến mà máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt đang được sử dụng rất rộng rãi. Vậy máy vặt lông là gì?


  
Máy vặt gà, vịt gọi cung là máy vặt lông được sản xuất trên các nguyên liệu an toàn vệ sinh thực phẩm, máy hoạt động trên nguyên lí ma sát giữ lông gia cầm với núm cao su đính trong lòng máy.
 
Những ưu điểm của dòng máy vặt lông gia cầm :
 
- Sạch gà lên đến 98%, sạch vịt 94%
- Máy hoạt động bền bỉ
- Không gian chiếm ít
- Không cần nhiều người vận hành
- Một lúc vặt nhiều sản phẩm

 

Máy vặt lông gà vịt chính hãng
 

Vì sự nở rộ như cầu mua loại máy này mà những sản phẩm nhái, theo vậy mà tăng cao dẫn đến người mua khó phân biệt được những sản phẩm chính hãng.
 
Những sản phẩm tốt, chính hãng thường sẽ có đặc điểm nhận dạng:
 
- Máy gia công tốt, từ chất liệu và kết cấu gọn gàng thường chúng ta nói với nhau là nhìn "khôn"
- Vật liệu chuẩn inox cao cấp
- Thử nghiệm độ sạch đều đạt chuẩn
 
Trên đây là một số dấu hiệu để chúng ta nhận được một máy vặt lông tốt nhất, tuy chưa phải là đủ nhưng một máy đạt chuẩn thì phải có những điểm nổi bật như vậy.
 

 

Báo giá và địa chỉa mua máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt
 

Hiện để mua được sản phẩm máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt chính hãng bạn có thể tìm đến những nhà phân phối chính hãng, nổi bật và đi đầu trong dòng máy này là Điện Máy Thăng Long. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều loại máy chế biến tực phẩm công nghiệp nói chung và máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay.