""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Bếp chiên nhúng khoai tây chiên mang tính thẩm mỹ cao

Bếp chiên nhúng khoai tây chiên mang tính thẩm mỹ cao

Ngày này thì món khoai tây chiên đã là một món ăn được giới trẻ vô cùng yêu thích. Nhưng cách chế biến như thế nào để có được món khoai tây chiên ngon nhất thì phải nhờ đến những chiếc bếp chiên nhúng khoai tây chuyên dụng.

Điện máy Thăng Long chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp trong đó có bếp chiên nhúng khoai tây với chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý, bạn có thể chế biến những món ăn khác ngoài khoai tây chiên và vẫn đảm bảo được hương vị của món ăn.
Những nhà hàng hay những quán ăn nhanh sẽ cần cung cấp một số lượng lớn thức ăn nhanh, vì thế bếp chiên nhúng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thích hợp cho các kiểu chiên ngập dầu. Vùng lọc cặn bên dưới các ống đốt để các vụn thức ăn lắng lại và tích tụ tại đó. Những món có thể áp dụng:  Gà rán; Hoa chiên (Hành tây chiên giòn); Cá rán; Khoai tây chiên; Phô mai que; Cánh gà chiên; Các món cuốn phô mai.
Bếp chiên nhúng khoai tây của sử dụng vô cùng dễ dàng và vô cùng thân thiện đối với các đầu bấp chỉ bằng các mún vặn và các nút bấm là bạn có thể điều khiển được chiếc bếp theo ý mình.
Bạn có thể căn cứ vào mức năng lượng để có thể hoạt động, bếp chiên nhúng đã được phân ra làm 2 loại và đó chính là loại dùng gas và loại bếp chiên nhúng dùng điện. Với bếp chiên nhúng, thì bạn sẽ được tận hưởng sự tiện nghi mà nó còn ý nghĩa nữa chính là tính thẩm mỹ của sản phẩm, nó sẽ làm cho không gian bếp trở nên sang trọng hơn với những thiết kế hiện đại. 
Với những thiết kế vô cùng linh động, thì bạn có thể tháo rời các thiết bị một cách dễ dàng nên rất thuận lợi cho bạn khi vệ sinh và lau chùi bất cứ bộ phận nào của bếp.
Nhằm có thể đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm,  thì bếp chiên nhúng đã được thiết kế với chiếc nắp đậy thùng dầu để tránh bụi bặm để có thể bảo quản dầu trong lần chiên tiếp theo.
Ngoài ra điện máy Thăng Long chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị nhà bếp như lò nướng gà, lò nướng vit, nồi nấu nước phở... với chất lượng và giá thành vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm hấp dẫn nhất.