""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Bữa sáng ngon hơn với lò nướng bánh mì

Bánh mì là một trong số ít các loại thực phẩm phổ biến, giàu chất dinh dưỡng, năng lượng, hương vị và có hiệu quả cao trong việc hạn chế cơn đói. Mỗi quốc gia, khu vực, thành phố có các biến th

Bữa sáng ngon hơn với lò nướng bánh mì 

Bánh mì là một trong số ít các loại thực phẩm phổ biến, giàu chất dinh dưỡng, năng lượng, hương vị và có hiệu quả cao trong việc hạn chế cơn đói. Mỗi quốc gia, khu vực, thành phố có các biến thể đặc biệt của riêng mình và bánh mì là thứ mà bạn có thể ăn hầu như ở bất kỳ thời gian nào trong ngày.
Cho dù bạn chọn bất cứ loại bánh mì nào thì điểm chung của nó là phải được làm ấm trước khi ăn. Lò nướng bánh mì Electrolux ETS3200 với thành cách nhiệt và tính năng tự động đưa bánh về vị trí trung tâm của máy để giúp bánh được nướng đều sẽ giúp bạn có được những miếng bánh mì thơm phức và giòn tan.
 
Lò nướng bánh mì electrolux ETS3200
Lò nướng bánh mì electrolux ETS3200
 
Bánh mì tròn
Là loại bánh mì có hình dáng tròn nhỏ, thường chỉ đủ cho một người ăn. Bánh mì ổ thường mịn và mềm, ăn không hoặc ăn với bơ rất ngon. Nó thích hợp là bữa ăn nhẹ và nhanh chóng mỗi khi bạn vội đến công sở.
Bánh mì có thể được dùng để làm dịu cơn đói trước khi các món ăn chính được phục vụ nhưng không đủ lớn để có thể làm bạn no hoàn toàn. Nếu bạn thích các loại bánh mì giòn, hãy dùng bánh mì baguette để ăn kèm với các loại súp. Bánh mì hấp cũng thường được dùng cho các bữa ăn nhẹ tại các nước châu Á.
 
Bánh mì lát
Bánh mì lát đơn giản được làm từ bột mì và muối và sau đó được lăn phẳng. Hình dáng và kích thước của chúng giúp dễ dàng cho các nguyên liệu khác lên bên trên như bơ, phó mát, mứt trái cây hay pa tê…Bánh mì lát cũng lý tưởng khi ăn kèm với súp hoặc cà ri.
Giỏ bánh mì tươi
 
 
Bánh mì que có kích thước ốm và bé như cây bút chì và có nguồn gốc từ châu Âu. Chúng phổ biến cho món khai vị, dễ dàng ăn do kích thước nhỏ của chúng. Nó có thể dùng để chấm với các loại súp hoặc được bao bọc các loại nguyên liệu xung quanh thân ví dụ như thịt xông khói.
 
Bánh mì que có thể được nướng với gia vị như ớt bột, hạt tiêu và tỏi dùng cho bữa ăn nhẹ. Ngoài ra bạn có thể nhồi với pho mát và nướng chúng.