""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Cách chọn mua máy vặt lông gà máy vặt lông vịt chính hãng

Hiện nay với việc xuất hiện của nhiều loại máy móc chế biến thực phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp trong đó có loại máy vặt lông vịt, máy vặt lông gà với nhiều lợi ích đem lại.

 
Hiện nay với việc xuất hiện của nhiều loại máy móc chế biến thực phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp trong đó có loại máy vặt lông vịt, máy vặt lông gà với nhiều lợi ích đem lại. Nhưng chính vị sự phát triển của của việc các máy chế biến thực phẩm công nghiệp này mà không ít sản phẩm kém chất lượng được tung ra nhằm thu về lợi nhuận lớn. 
Với bài viết này chúng tôi muốn cung cấp đến bạn một số thông tin giúp bạn phân biệt cũng như mua được một máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt chính hãng.

 
may vat long ga
Máy vặt lông gia cầm chính hãng tại Điện Máy Thăng Long. 

Cách nhận dạng máy vặt lông vịt kém chất lượng

Chúng tôi tuy không chắc chắn những thông tin đưa ra dưới đây là đầy đủ nhưng chúng tôi khẳng định những máy có biểu hiện dưới đây đều không phải máy vặt lông vịt, máy vặt lông gà chất lượng.
 
- Máy được gia công cẩu thả, nhìn "dại
 
- Số nút cao su trong lòng máy không đạt chuẩn 
 
- Giá rẻ hơn so với mặt bằng chung khá nhiều
 
- Không cung cấp được rõ nguồn gốc sản xuất
 
- Tiến hành chạy thử không đảm bảo độ sạch gà, sạch vịt
 
- Nếu lỡ mua phải những máy kiểu này sau vài tháng sử dụng máy đã bắt đầu có dầu hiệu rỉ sét công với chất lượng ngày một kém.
 
 

Ưu điểm của máy máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt chính hãng
 

- Độ sạch vịt lên đến 95%, sạch gà 98 đến 99%
 
- Một lúc vặt được nhiều lượng gà, vịt
 
- Mức tiêu thụ điện không cao
 
- Máy hoạt động bền bỉ, ổn định
 
- Thay thế lượng lớn nhân công từ đó rút ngắn chi phí thuê nhân công
 
 

Làm gì để mua được máy vặt lông vịt chính hãng?
 

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp loại máy này với nhiều nhà sản xuất khác nhau, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để mua được một sản phẩm chính hãng là tìm đến Điện Máy Thăng Long. Tại đây chúng tôi cung cấp mọi loại máy móc chế biến thực phẩm công nghiệp trong đó có cả máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt với nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đi với chính sách bảo hành an tâm. 
Điện Máy Thăng Long cam kết đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng với các ưu đãi về giá và dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường.