""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Cách làm bánh trung thu bằng lò nướng

Bạn muốn tự tay mình làm ra những chiếc bánh trung thu xinh xắn đáng yêu nhưng bạn lại không biết làm nó như thế nào, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn

Tết trung thu sắp tới gần chắc hẳn ai cũng muốn làm những chiếc bánh xinh xắn để tặng cho người thân trong gia đình, nó như một món quà mang cả biết bao ý nghĩ về tấm lòng " tết trung thu, tết của tình thân" Do đó hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh trung thu bằng lò nướng bánh mỳ một cách dễ dàng nhất.

Cách làm bánh trung thu

Cách làm bánh trung thu bằng lò nướng bánh mỳ đối lưu
Cách làm vỏ bánh
Vỏ bánh nướng làm theo công thức của Baking Challenge 5 Mooncake hiện nay đó là một trong những công thức vô cùng chuẩn. Bạn nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn về công thức làm vỏ bánh.bạn nên để ủ nguyên liệu vỏ sau khi trộn khoảng 10 phút.
Cách làm nhân bánh
Nhân bánh thì có nhiều loại nhân khác nhau , tùy vào sở thích của bạn để có thể lựa chọn được loại nhân mà bạn thích.
Bạn có thể làm bánh nhân đậu xanh, nhân hạt sen, nhân các loại khoai, hay nhân thập cẩm giống như phong cách cổ truyền
+ Nếu như bạn chọn nhân bánh bằng cách loại khoai thfi bạn có thể sử dụng khoai lang thường hoặc khoai lăng tìm như vậy sẽ làm bắt mắt hơn.
+ Còn nếu như là đậu xanh thì các bạn phải đãi vỏ , sua đó ngâm đậu xanh. Sau đó bạn nấu chín đậu, hạt sen. Tiếp đền thì cho vào nồi nhỏ , đổ nước sạch nhập và nấu chín đến khi nào nhừ thì mang ra xay nhuyễn.
+ Còn đặc biệt đối với loại nhân bánh trung thu kiểu cổ truyền của các cụ thời xưa thì nó bao gôm có thể bao gồm mỡ muối,hạt dưa,  hạt điều,   hạt bí,  hạt sen, vừng, lá chanh,  lạp xưởng,  thêm chút rượu như vậy sẽ làm tạo hương vị béo ngậy.
+ Cách phết vỏ bánh :
Để làm cho chiếc bánh của bạn có màu đẹp hơn, thì các bạn có thể dùng nguyên liệu phết bánh gồm nước và trứng, cộng thêm 1 chút dầu mè đen, bạn cũng có thể cho thêm một chút đường như vậy vỏ bánh sẽ có màu đậm hơn.
 

Cách làm bánh trung thu
Cách nướng bánh trung thu bằng lò nướng bánh mỳ :
+ Việc nướng bánh đây là một khâu vô cùng quan trọng bởi  nó sẽ quyết định hình dạng của một chiếc bánh.Bạn phải làm sao đảm bảm rằng những chiếc bánh sau khi nướng thì bề mặt của bánh vẫn phải sắc nét và không bị biến dạng cũng như màu của nó phải vàng đều và không bị cháy đen.
Một số nguyên nhân khiến cho chiếc bánh của bạn bị biến dạng hoặc bị chảy xệ đó là do bạn để trong lò nướng quá lâu hoặc do nhân bánh của bạn bị nhão.
Trên đây là những chia sẻ về cách làm bánh trung thu bằng lò nướng bánh mỳ, chúc các bạn làm được những chiếc bánh ngon nhất và hấp dẫn nhất.