""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Cách vệ sinh và mẹo nhỏ bảo dưỡng máy ép mía siêu sạch

Máy ép mía siêu sạch - iện đang được sử dụng khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Với điều kiện khí hậu ẩm ướt, nhiệt đới ẩm nên việc bảo quản trang thiết bị như thế nào để máy sử dụng được lâu mà vẫn đảm bảo an toàn khiến nhiều khách hàng đau đầu. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ  giúp bảo quản máy ép mía được tốt hơn.
 
Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành, nhất là tránh sự cố rò rỉ điện, bạn nên thường xuyên kiểm  tra các mối dây điện, kiểm tra nối đất.
 
 Thường xuyên dùng khăn ẩm, sạch lau chùi xung quanh thân máy để đảm bảo độ vệ sinh .
Làm sạch bộ lọc nước mía bằng cách lấy tấm lưới lọc ra ngoài và cọ rửa sạch sẽ.
Rửa sạch bộ phận ép mía sau mỗi ngày sử dụng.
Tắt máy sau khi ép mía.
 
Nếu thấy máy bị kẹt, không nên tiếp tục ép, hãy chuyển sang chế độ ép ngược để lấy xác mía ra rồi ép tiếp tục.
Mía đưa vào ép nên được vót nhọn một đầu để quá trình đưa mía vào máy thuận lợi hơn.
Trên đây là một số thông tin về cách sử dụng may ep nuoc mia sieu sach, vừa giúp kéo dài tuổi thọ của máy, vừa đảm bảo vệ sinh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về máy ép mía siệu sạch Thăng Long cung cấp
 thời tiết nóng bức như ở Việt Nam thì nước mía là một trong những loại nước giải khát rất được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, đây là hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả cao và cũng đang có xu hướng ngày một tăng lên đáng kể.
 
Để có được một ly nước mía thơm ngon thì máy ép mía siêu sạch là một thiết bị rất quan trọng không thể thiếu đối với kinh doanh trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng bạn cần phải có chế độ bảo dưỡng, vệ sinh đúng cách để máy đảm bảo hoạt động với công suất cao đồng thời giữ gìn được vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Vệ sinh máy ép mía bạn nên lưu ý những điều sau
 
-Để đảm bảo an toàn cho máy cũng như cho con người thì tốt nhất là tắt nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh.
 
-Dùng khăn mềm nhúng một ít nước để lau chùi ở các vị trí mặt trước, mặt sau, và 2 bên hông để xóa sạch các vết bám bẩn.
 
-Bộ lọc lưới nên được đưa ra ngoài và rửa chúng bằng nước sạch.
 
-Bạn nên dùng một chiếc ca để hứng ở đường nước ra, sử dụng nắp che và dùng vòi nước xịt mạnh vào bên trong quả lô.
 
-Nên kiểm tra về độ căng của dây xích nếu thấy bị dùng thì căng chúng lại để đảm bảo lực ép mía không bị hạn chế, suy giảm.
 
Nếu tuân thủ cách thức giữ gìn, vệ sinh may ep mia đúng cách như trên, thì bạn có thể có được một chiếc máy ép mía siêu bền, sạch và kéo dài thời gian tuổi thọ của máy cũng như nâng cao được hiệu suất, sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng