""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Chế độ sôi tự động của nồi nấu nước phở

Bạn đang là chủ một cửa hàng bán phở? Bạn đã có chiếc nồi nấu nước phở bằng điện sử dụng chế độ sôi tự động hay chưa?

Bạn đang là chủ một cửa hàng bán phở? Bạn đã có chiếc nồi nấu nước phở bằng điện sử dụng chế độ sôi tự động hay chưa? Nó giúp người sử dụng giảm thiểu được tối đa thời gian đun nấu, tiết kiệm nhiên liệu.
>> Cách nướng xúc xích thơm ngon

 
Bộ nồi nấu phở bằng thanh dẫn nhiệt
Chế độ sôi tự động của nồi nấu nước phở
 
Chế độ sôi tự động:
Việc nấu nước phở đã không còn gặp khó khăn nữa. Công việc của bạn đơn giản, chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nếu cần thêm nước vào nồi, nồi nấu phở lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Bạn có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.
Với chế độ sôi tự động, bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc canh chừng nồi mà lúc nào cũng có nồi nước dùng nóng hổi. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức.
Hơn thế nữa, nồi nấu phở  an toàn cho người sử dụng:
Với hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi làm phở bằng điện dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Còn chờ gì nữa mà bạn không sắm cho mình chiếc nồi nấu nước phở thông minh này. Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại điện máy Thăng Long của chúng tôi.