""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Để mở một tiệm bánh cần những thiết bị gì?

Bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng việc mở một cửa hàng bánh nhỏ nhưng chưa biết phải cần có những thiết bị gì để hỗ trợ cho công việc này?

Bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng việc mở một cửa hàng bánh nhỏ nhưng chưa biết phải cần có những thiết bị gì để hỗ trợ cho công việc này?

Đối với các loại thiết bị hỗ trợ người đầu bếp thì có rất nhiều. Nếu như bạn muốn mở một tiệm bánh thì tất nhiên là không thể thiếu một thiết bị lò nướng bánh mỳ chuyên nghiệp rồi.

Thiết bị lò nướng bánh đối lưu hai ngăn có lẽ là sản phẩm thích hợp cho bạn trong trường hợp này:Lò nướng đối lưu 5 khay gas

 
 Công dụng: Lò nướng bánh mỳ đối lưu gas 5 khay
 + Với sản phẩm này, các bạn có thể nướng được tất cả các loại bánh mỳ như bánh mỳ lạt, bánh mỳ pháp, bánh ngọt, bánh mỳ mặn, bánh gatô, bánh trung thu……..
Sản phẩm đa chức năng còn có thể dùng để quay – nướng – hâm nóng các loại thịt, cá, gia cầm, và một số thực phẩm khác nữa. Sấy các loại thực phẩm như thuốc bắc, các loại hạt, các loại quả,... Do đó với một sản phẩm tiện ích các bạn có thể biến táu được nhiều món ăn ngon phục vụ cho khách hàng.

Đặc điểm dành cho Lò nướng đối lưu
+  Đối với lò nướng bánh đối lưu dùng gas: Thiết bị sử dụng công nghệ nướng bằng ga và sử dụng các thanh ống hút nhiệt. Bộ phận đánh lửa hoàn toàn tự động rất an toàn và thân thiện với người dùng. Bộ phận phát nhiệt bằng các ống inox chịu nhiêt không gỉ có độ bền rất cao rất phù hợp cho những cửa hàng chuên nghiệp.
+ Bộ điều khiển nhiệt độ sử dụng công nghệ tiên tiến có thể tự động kiểm soát và bảo vệ an toàn nhiệt độ cho sản phẩm cùng chế độ tiết kiệm điện năng tối ưu.
+ Thiết bị bên trong và bên ngoài lò nướng đều làm bằng chất liệu thép không gỉ cách nhiệt, cách điện tốt nhất. Vỏ sản phảm được sơn tĩnh điện, khoang lò chống dính dễ làm và diện tích lớn giúp có thể nướng cùng một lúc nhiều sản phẩm d, cửa lò làm bằng thủy tinh cao cấp chịu nhiệt giúp cho người dùng có thể dex dàng quan sát quá trình sản phẩm chín ở bên trong, tay cầm bằng cao su an toàn đẹp mắt.
xem thêm...
Máy nướng xúc xích
Bếp chiên nhúng