""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn sử dụng đúng cách lò nướng bánh

Hướng dẫn sử dụng đúng cách lò nướng bánh. Nếu như bạn có thắc mắc gì hay đang có nhu cầu về các thiết bị nhà bếp thì hãy đến với chúng tôi điện máy Thăng Long để có được sự tư vấn...

Hướng dẫn sử dụng lò nướng
1. Đặt lò nướng bánh ngay ngăn ở trên một mặt bàn phải bằng phẳng và cách nhiệt. Cắm dây điện
2. Chuẩn bị thức ăn mà bạn muốn nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện phù hợp, sau đó thì bạn cắm điện để làm nóng lò nướng. Dùng kẹp để có thể đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được ấn định.
3. Rưới lên khay một lớp dầu trước khi bạn đặt thức ăn vào trong khay để đỡ bị dính.
4. Một lần bạn chỉ nên nướng một khay để có thể đảm bảo thức ăn nướng được nằm rải ra.
5. Trong khi nướng, bạn nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu như nhiều thức ăn trong khay, tốt nhất là nên trở mặt thức ăn từ một đến hai lần. Mở cửa lò khi cần trở hoặc bạn di chuyển thức ăn. Nhưng ngay sau đó thì bạn phải đóng cửa ngay.
6. Nhất tất cả các nút “OFF” (tắt), tháo dây điện, và phải thận trọng lấy thức ăn ra.
7. Khi đặt đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn ở gần ống nhiệt để thức ăn khỏi bị cháy.
8. Khi bạn hoàn tất sử dụng lò nướng, thì hãy đảm bảo là bạn phải vặn các nút đến chế độ “OFF” và tháo phich cắm ra khỏi ổ điện.
 
 
LƯU Ý:
1. Trước khi bạn cắm điện vào lò nướng, thi hãy bảo đảm là công suất điện sử dụng luôn tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện và các phần điện tử khác thì phải giữ cho luôn khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.
2. Trong khi nướng, bạn sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa. Để có thể tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp để có thể lấy khay thức ăn ra.
3. Đừng vẩy nước vào lò để cho không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.
4. Trong khi lò nướng hoạt động, thì sẽ có những âm thanh như “pa, pa”. Đó là hiện tượng tư nhiên của sự co giãn sóng âm thanh.
5. Tắt điện. Bạn có thể di chuyển hay lau chùi chiếc lò nướng bánh sau khi đã nguội.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị nhà bếp như máy nướng xúc xíchlò nướng gà...Nếu như bạn có thắc mắc gì hay đang có nhu cầu về các thiết bị nhà bếp thì hãy đến với chúng tôi điện máy Thăng Long để có được sự tư vấn và những sản phẩm tốt nhất.