""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Khi mua máy xay thịt nên chú ý những điều gì ?

Khi mua máy xay thịt các bạn nên chú ý đến một số điều sau như vậy mới có thể lựa chọn được một chiếc máy xay thịt chất lượng và đảm bảo nhất.

Hiện nay trên thị trường máy xay thịt được bán rất nhiều không những vậy nó còn được cải tiến hiện đại hơn nhằm giúp nâng cao năng suất cho người sử dụng. Thịt lợn xay đang được nhiều gia đình và nhà hàng sử dụng chế biến các món ăn. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc máy xay phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá tốt và tuổi thọ của nó ổn định cũng không phải là một điều dễ dàng. Bài viết này công ty điện máy thăng long chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số điều sau nhằm giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy thật phù hợp.
 

Máy xay thịt chất lượng

 
+ Xác định mức giá:
Khi lựa chọn mua máy xay thịt thì cũng như các vật dụng khác các bạn nên xem về giá thành của nó. Chiếc máy xay thịt chuyên dụng hay máy xay đa năng bền , chất lượng nó cũng có giá tầm trên 1 triệu. Do đó đôi khi giá thành nó cũng đi đôi với chất lượng, do đó các bạn không nên ham đồ rẻ mà chất lượng kém.
+ Chọn mua máy xay thịt dựa trên công suất
Bạn có thể xay 5-6kg thịt trên 1 phút bằng máy xay thịt bằng tay một số loại máy xay thịt khác thì công suất trải từ 160W đến 2000W. Hiện nay có các loại máy xay có công suất trên 1000 W sẽ cho chất lượng thịt xay nhuyễn hơn ngoài ra có thể xay được thực phẩm cứng và tất nhiêu có mức giá cao hơn 4- 5 lần so với những chiếc máy kia.
+ Cấu tạo
Khi đi mua các bạn cũng nên chú ý những chiếc máy có cấu tạo lưỡi dao không gỉ, đồng thời nó cũng phải dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Bời vì yêu cầu khi bạn sử dụng máy xay thịt, bạn phải đảo trộn nguyên lệu, bạn cũng thường xuyên phải vệ sinh máy.Chính vì như vậy nên 1 chiếc máy có cấu tạo đơn giản sẽ tốt hơn là 1 chiếc máy cấu tạo phức tạp. 
+ Chức năng làm xúc xích:
Hầu hết những chiếc máy xay thịt hiện đại ngày nay nó đều có chức năng xay bằng tay hoặc máy. Chính vì vậy chức năng làm xúc xích này đơn giản là một cái phễu để đưa thịt xay vào bao xúc xích. Thật ra việc làm này cũng rất đơn giản nhưng phần này làm quá trình làm xúc xích trở nên rất đơn giản.Do đó nếu như các bạn mua máy xay thịt chủ yếu để làm xúc xích thì các bạn nên chọn những chiếc máy có bộ phận này cứng cáp và bền bỉ như vậy mới tiện dụng. 
Trên đây là những điều chú ý khi các bạn đi lựa chọn mua máy thái thịt tươi sống như vậy thì mới có thể chọn được chiếc máy chất lượng nhất tốt nhất và vô cùng an toàn.