""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Khi sử dụng máy nướng xúc xích Thăng Long cần chú ý điều gì?

Trong các cửa hàng ăn nhanh và khu bếp ăn tập thể thì ngoài bếp chiên nhúng ra thì máy nướng xúc xích cũng là một thiết bị không thể thiếu khác. Tại sao lại nói vậy? Các bạn có thể thấy xúc xích là

Trong các cửa hàng ăn nhanh và khu bếp ăn tập thể thì ngoài bếp chiên nhúng ra thì máy nướng xúc xích cũng là một thiết bị không thể thiếu khác. Tại sao lại nói vậy? Các bạn có thể thấy xúc xích là một món ăn sẵn khá ngon và được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Người dùng chỉ cần cho những thanh xúc xích vào máy nướng xúc xích một lúc là có thể xử dụng. Ngoài ra thiết bị máy nướng xúc xích còn được các tiệm đồ ăn sử dụng trong các khu vực trí như: hội chợ, chợ đêm,lễ hội, quầy ăn đêm,… để phục vụ nhu cầu ăn uống của người đân. Máy nướng xúc xích Thăng Long, với thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh, sẽ mang tới cho bạn sức hấp dẫn từ món xúc xích nướng.
 
Thông số kỹ thuật: Máy nướng xúc xích kính cong 7 thanh Thăng Long
 
Model: HX- 7B
Thanh nướng: 7
 Nhiệt độ nướng: 0 - 300 
Công suất: 1.KW
Điện áp:  220V / 50HZ
Kích thước: 590 * 330 * 450 (mm)
Trọng lượng máy :12 - 16 kg 
CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG:
 
1. Trước khi sử dụng cần kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo đúng hiệu điện thế và an toàn trước khi cắm vào nguồn điện sử dụng. Vì đây là sản phẩm thường xuyên được sử dụng ngoài trời , bở vậy người dùng cần phải làm têm một dây nối đất cho máy.


Kí hiệu tiếp đất
 
2. Trước khi co xúc xích vào máy nướng, người dùng nên phết thêm một chút dầu ăn lên các thanh cuốn, điều này sẽ giúp máy nướng nhanh và sản phẩm khi chín nhìn đẹp mắt hơn.
 
3. Nhiệt độ cho máy hoạt động tốt nhất là từ khoảng 100 – 150 0C. Người dùng không nên tự ý để nhiệt độ ở mức thấp hợ hay cao hơn khoảng trên. Vì nếu để thấp hơn nướng sẽ rất lâu cũng như việc chúng ta để cao hơn sẽ cháy xúc xích, tệ hơn thì thanh cảm biến nhiệt sẽ bị cháy làm hỏng máy, nguy cơ gây tai nạn.
 
4. Sau khi cắm điện đèn đỏ sẽ báo hiệu, quý vị nên đợi từ 5 đến 7 phút cho máy nóng đến nhiệt độ cần, khi đó hãy cho xúc vào nướng. Với máy nướng xúc xích Thăng Long của chúng tôi còn có thể hẹ giờ cho nhiệt độ, lúc ấy khi máy đạt dến nhiệt độ cần đèn sẽ báo xanh khi ấy quý vị đợi thêm khoảng từ 1 đến 1,5 phút để bắt đầu nướng những mẻ xúc xích thơm ngon của mình.
 
5. Lưu ý: Mọi thiết bị máy nướng xúc xích với lần đầu tiên sử dụng, máy sẽ có hiện tượng có mùi khét và khói bốc ra từ mặt bên của máy. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, do trong lần đầu máy sẽ đốt cháy dầu mỡ còn dính lại trên thanh đốt gây ra hiện tượng này. Từ những lần về sau máy sẽ hoạt động bình thường mà không còn hiện tượng này xảy ra nữa.