""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Lò Nướng Bánh Đối Lưu Là Gì

Lò nướng đối lưu là lò nướng được sử dụng và tích hợp công nghệ nướng là thanh phát nhiệt. Khi hoạt động thiết bị sẽ tạo ra một dòng nhiệt lưu thông xung quanh, phía dưới và trong thực phẩm c

Lò nướng bánh đối lưu là lò nướng được sử dụng và tích hợp công nghệ nướng là thanh phát nhiệt. Khi hoạt động thiết bị sẽ tạo ra một dòng nhiệt lưu thông xung quanh, phía dưới và trong thực phẩm chính vì thế thực phẩm sẽ chín nhanh hơn và ngon hơn so với các thiết bị máy làm bánh khác. Ngoài ra lò nướng đối lưu còn có quạt gió làm cho bánh chín đều như nhau và nhìn rất đẹp.


 
Lò nướng bánh đối lưu không chỉ nướng thông thường mà cũng có thể quay nướng các loại thịt, cá, gia cầm và một số thực phẩm khác nữa.
Lò nướng bánh đối lưu được thiết kế hiện đại. Bên trong và bên ngoài lò nướng được làm bằng thép không dỉ có khả nămg cách điện và cách nhiệt tốt.
Cửa lò nướng đối lưu được làm bằng thủy tinh cao cấp bạn có thể nhìn thấy quá trình thực phẩm được làm chín bên trong lò. Lò nướng đối lưu phù là sản phẩm phù hợp với các tiệm bánh chuyên nghiệp, lò bánh mì không gian bếp của nhà hàng, khách sạn.
Lò nướng bánh mì đối lưu có nhiều loại như :
-Lò nướng đối lưu 3 khay.
-Lò nướng đối lưu 5 khay .
-Lò nướng đối lưu 8 khay.
-Lò nướng đối lưu 10 khay.
-Lò nướng đối lưu 12 khay.

Xem thêm ..
Máy nướng xúc xích
Bếp chiên nhúng