""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Lò nướng bánh mỳ công nghiệp

Lò nướng bánh mỳ ngày nay được sử dụng rất nhiều bởi những tính năng mà nó mang lại là rất lớn.

Các bạn biết đấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng bánh mì được bày bán. Đặc biệt những loại lò nướng bánh mỳ công nghiệp này đều sử dụng điện năng để hoạt động và nó không gây ra các loại khói bụi, chính vì thế mà bánh sẽ ngon hơn ,với việc bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý của máy theo đúng ý của bạn . Do đó bạn sẽ kiểm soát được lượng nhiệt vào,và sẽ không lo bánh bị cháy hay chưa chín.

Lò nướng bánh mỳ

Cách sử dụng lò nướng bánh mỳ sao cho tốt nhất.
+ Đầu tiền bạn đặt lò nướng ngay ngăn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt. Cắm dây điện
+ Sau khi đã chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện, sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng. Dùng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được ấn định.
+ Bạn nên rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay như vậy để tránh tình trạng bị dính.
+ Một lần chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn nướng được nằm rải ra.
+ Trong khi nướng,các bạn nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu quá nhiều thức ăn trong khay,thì tốt nhất là các bạn nên trở thức ăn từ một đến hai lần.Sau đó mở cửa lò khi cần trở hoặc di chuyển thức ăn. Các bạn chú ý phải đóng lại ngay sau đó phải đóng cửa ngay.
+ Nhất tất cả các nút "OFF" (tắt) và thận trọng lấy thức ăn ra.
+ Khi đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy.
+ Khi hoàn tất sử dụng lò nướng, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ "OFF"
Một số lưu ý :
+ Trước khi cắm điện vào lò nướng bánh mì, bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng bánh mỳ và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện và các phần điện tử khác phải khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.
+ Trong khi nướng, sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa. Để tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
+ Đừng vẩy nước vào lò để không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.
+ Trong khi lò nướng hoạt động, sẽ có những âm thanh như  "pa, pa". Đó là hiện tượng tư nhiên do sự co giãn sóng âm thanh.
+ Tắt điện. Có thể di chuyển hay lau chùi lò nướng sau khi đã nguội.
Đến với công ty chúng tôi chuyên cung cấp lò nướng bánh mỳ công nghiệp chạy bằng điện năng với giá cả tốt và rẻ nhất thị trường.Cùng với những chính sách bảo hành hỗ trợ liên tục của đội ngũ chuyên gia tận tâm suốt vòng đời. Giao hàng và sửa chữa tận nhà.