""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Lò nướng bánh mỳ đối lưu chính hãng

Để sở hữu một lò nướng bánh mỳ trong thời điểm hiện tại không hề khó khăn nhưng để mua được một chiếc đúng giá và chất lượng thì thật sự không đơn giản. Nếu bạn còn đang băn khoăn về v

 
Để sở hữu một lò nướng bánh mỳ trong thời điểm hiện tại không hề khó khăn nhưng để mua được một chiếc đúng giá và chất lượng thì thật sự không đơn giản. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết này nhé. 

 

Giá lò nướng bánh không hề rẻ
 

Nếu bạn đang muốn mua một lò nướng hoặc đã từng sử dụng thì đều biết giá một lò nướng có thể lên đến cả trăm triệu đồng không hề rẻ. Nhưng do có quá nhiều nhãn hàng mà khiến cho mức giá cả có phần chênh lệch nhau khá nhiều. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ tơi showroom Điện Máy Thăng Long để tham khảo. 

 


 

Những loại lò nướng bánh phổ biến hiện nay 
 

Trong giới làm bánh hiện nay tồn tại ba dòng lò chính với những ưu nhược điểm khác nhau và cách sử dụng có đôi phần khác nhau. 
 
Để xem chi tiết quý khách hàng có thể bấm chọn từng loại lò ở trên. 
 

 

Tính vượt trội của lò nướng bánh đối lưu 
 

Lò nướng bánh đối lưu hiện tại đang là một sản phẩm khá hot trong giới làm bánh vì tính ưu việt của nó nhưng có giá thành khá cao so với những dòng lò khác.
 
+ Chất lượng bánh: Thời gian chín bánh nhanh đi cùng chất lượng bánh được chín đều, không cần thao tác tác động của tay hay bất kì phương pháp thủ công nào bởi chúng được gắn thêm quạt đối lưu giúp bánh chín đều và có màu vàng đều đẹp.
 
+ Thời gian: Thời gian nướng bánh được coi là rất quan trọng, với sự gia tăng nhiệt nhanh chóng và ổn định nên thời gian nướng bánh với lò đối lưu được thu hẹp, bánh chín nhanh đều chỉ mất thời gian khoảng 20 phút/mẻ.
 
+ Hệ thống điều khiển thông minh: Đồng hồ đo hiển thị nhiệt trên, nhiệt dưới riêng biệt giúp bạn điều chỉnh dễ dàng Bộ hẹn giờ thông minh hỗ trợ bạn không cần phải canh trừng bánh chín 24/24 mà có thể nghỉ ngơi hoặc làm những công việc khác
 
+ Hệ thống đèn cùng kính trong suốt theo dõi quá trình nướng dễ dàng
 
+ Khả năng tiết kiệm nhiên liệu: hệ thống cải tiến công nghệ cao giúp tiết kiệm tối ưu nhiên liệu khi hoạt động, tiết kiệm chi phí kinh doanh.
 
Quý khách hàng quan tâm có thể đến với Điện Máy Thăng Long để trực tiếp xem hàng:
 
Địa chỉ : Số 94, ngõ 1277, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02462.884.585
Hotline: 0975 512 038 (Mr Bắc)