""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Lò nướng gà công nghiệp bằng than

Lò nướng gà công nghiệp bằng than. Lò nướng gà, vịt dùng than chính là sản phẩm chuyên dùng cỡ lớn để có thể quay gà, vịt, heo. Sản phẩm đặc biệt vô cùng phù hợp cho các nhà hàng...

Lò nướng gà, vịt dùng than chính là sản phẩm chuyên dùng cỡ lớn để có thể quay gà, vịt, heo. Sản phẩm đặc biệt vô cùng phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn, hay các quán nhậu...
 
 
Lò nướng gà, vịt bằng than 90 có thiết kế gồm 3 phần và lò than riêng biệt, rất dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Toàn bộ các bộ phận của lò quay sẽ đều được làm bằng inox nên vô cùng đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ cho người sử dụng. Đặc biệt là lò có bông thủy tinh cách nhiệt giúp tăng nhiệt độ và giữ nhiệt tốt hơn hẳn các sản phẩm cùng loại, và đảm bảo an toàn sử dụng.
 
 
Cấu tạo khép kín của lò nướng gà sẽ giúp cho nhiệt không bị thất thoát trong quá trình nướng. Lò nướng gà khép kín giúp cho nhiệt trong lò sẽ tỏa ra đều giúp cho quá trình nướng gà chín đều và ngon hơn.
 
 
Ưu điểm của lò quay vịt bằng than:
- Gà chín đều từ trong ra ngoài. Thịt gà sẽ vàng và ngon hơn các loại lò dùng điện hay gas vì lò nướng gà giữ được mùi vị tự nhiên của gà nướng than.
- Một mẻ quay gà bằng lò nướng có thể đạt hiệu suất đến 10 - 12 con gà trong thời gian khá nhanh từ 45-60 phút.
- Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh hoặc di chuyển lò.
- Chi phí đầu tư ban đầu vô cùng rẻ, chi phí cho từng mẻ cũng rất tiết kiệm nhất trong các loại lò.
 
 
Tuy nhiên, lò nướng gà dùng than cũng có một số nhược điểm sau:
- Quá trình làm phải nhóm lò, trông than, trông lửa nên sẽ mất nhiều công sức hơn so với các loại lò nướng gà dùng điện và gas.
- Lửa vào không được đều nên nếu những quý khách hàng nào mà chưa quen làm việc với lò sẽ khó trông lửa đúng cách.
- Phải chịu mùi than, bụi than trong quá trình quay.
Với các loại lò nướng gà dùng than tuy có mất công sức nhưng bù lại thì quý vị sẽ có được những con vịt quay ra đạt tiêu chuẩn chất lượng tuyệt hảo với lớp da vàng ương và mùi hương thơm tự nhiên của gà nướng.
Nếu bạn có nhu cầu về lò nướng gà, vịt thì hãy liên hệ với điện máy Thăng Long chúng tôi để được tư vấn và chọn được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình. Ngoài  ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị nhà bếp như bếp chiên nhúng, nôi nước nấu phở... với chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý.