""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Lò nướng tốt cần có những tiêu chí nào

Để đảm bảo an toàn cho những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới, các bạn hãy cùng Điện Máy Thăng Long tìm hiểu cách làm sao để chọn được lò nướng bánh tốt. Và một lò nướng bánh tốt cần những tiêu

Để đảm bảo an toàn cho những ngày Tết Nguyên Đán sắp tới, các bạn hãy cùng Điện Máy Thăng Long tìm hiểu cách làm sao để chọn được lò nướng bánh tốt. Và một lò nướng bánh tốt cần những tiêu chí nào?Với những chiếc lò nướng bánh cao cấp còn có nướng thước ăn ở chế độ nướng giảm mỡ, điều này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với người có bệnh về đường máu, bệnh thừa mỡ, cho người đang ăn kiêng hay người cao tuổi.

Vỏ của lò nướng: Trên các sản phẩm lò nướng bánh của điện máy thăng long bạn sẽ thấy phần vỏ rất mịn và bóng, bạn sẽ không lo sản phẩm của mình sẽ bị trầy xước hay bong tróc, hay bị bóp méo. Các đinh vít chắc chắn và không bị gỉ sét. Các thanh nhiệt cũng được lắp chắc chắn, ổn định, không bị vướng khi đặt vào hay lấy thức ăn ra. Bên cạnh đó những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp còn được phủ thêm lớp men chống dính ở khoang lò và một lớp sơn tĩnh điện ở vỏ lò, giúp sản phẩm ít bị bám bẩn, không in dấu vân tay và dễ dàng vệ sinh hơn so với các loại lò nướng bánh thông thường khác.

Kích thước lò nướng: Lò nướng tốt là những chiếc lò nướng có kích thước hợp lí, để vừa đủ tiết kiệm điện lại vừa đảm bảo nướng chín thức ăn ngon nhất.
Ví dụ như: lò nướng bánh gato dùng ddienj loại 1 tầng 2 khay hay loại 2 tầng 4 khay,…Không nên dùng loại kích thước lò nướng quá rộng hoặc quá hẹp điều này sẽ khiến không gian nhà bếp của bạn bị trật trội, bất hợp lý. Nếu bạn đang dùng lò kích thước nhỏ nhưng lại muốn nướng lượng lớn thực phẩm. điều này sẽ có sự tác động không tốt đến chất lượng của món ăn. Bạn sẽ không thưởng thức được món nướng ngon trong khi lò nướng luôn phải hoạt động vượt công suất, và máy sẽ nhanh chóng bị giảm tuổi thọ do phải làm việc quá tải.

Chế độ nướng thông minh: Thông thường, lò nướng hoạt động nhờ chế độ thanh nhiệt hoặc kèm theo quạt đối lưu giúp cho khí nóng được lưu thông đều hơn. Một chiếc lò nướng chất lượng tốt là loại lò có khả năng tỏa sức nóng khắp khoang lò giúp cho thực phẩm chín đều khắp các mặt. Với lò nướng cao cấp còn có chế độ nướng giảm mỡ, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với người có bệnh về đường máu, bệnh thừa mỡ, người đang ăn kiêng hay người cao tuổi.

Chế độ chỉnh nhiệt đa dạng: Mỗi một loại thực phẩm khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau về nhiệt độ cũng như thời gian làm chín. Do đó những sản phẩm lò nướng bánh chất lượng của Điện máy Thăng Long cung cấp đều có khả năng. Nhiệt độ của lò là nhân tố vô cùng quan trọng để cho món ăn ngon hơn. 
xem thêm...
Bếp chiên nhúng
Máy nướng xúc xích