""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Lợi ích của máy ép nước mía

Máy ép mía có ích rất lớn trong việc kinh doanh của bạn, nó giúp ích cho bạn rất nhiều đỡ tốn nhiều thời gian và công sức.

Đối với những bạn đang có nhu cầu mở quán kinh doanh nước mía giải khát.Các bạn luôn muốn mua được những chiếc máy ép  mía phù hợp để có thể làm cho việc kinh doanh của mình hoàn thiện hơn. Dưới đây là những tư vấn để bạn có thể hiểu rõ hơn để có thể lựa chọn được những chiếc máy ép nước mía phù hợp.

Máy ép nước mía
Khi bạn muốn kinh doanh:
+ Trước tiên bạn phải xác định mình sẽ đầu tư bao nhiêu vốn vào viếc kinh doanh này. Việc đầu tư số vốn sẽ quyết định xem bạn sẽ chọn chiếc máy ép mía như nào.
+ Bạn cũng nên xác đinh dự tính lượng khách hàng sẽ khoảng bao nhiêu người,
Cách chọn máy ép mía phù hợp với nhu cầu sử dụng:
+ Bạn nên chọn những chiếc máy ép mía đó là nước mía ép một lần là được cho là sạch tránh tình trạng bã mía tiếp xúc nhiều với tay người và môi trường xung quanh.Không phải ép đi ép lại nhiều lần.Như vậy nước mía sẽ trong, không bọt, và ít thơm.
+ Thiết kế bắt mắt, an toàn và tiện lợi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách. Đồng thời trên thân máy ép mía được dán thêm decal bắt mắt, tạo sự chú ý cho những người đi đường
+ Động cơ mạnh mẽ, cứng cáp, các lô ép được bố trí hợp lí giúp ép kiệt nước trong 1 lần, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như điện năng tiêu thụ
+ Bạn không còn phải đưa mía trực tiếp vào lô ép mà không có một thiết bị nào để bảo vệ nữa.
 + Khi kẹt mía, bạn chỉ cần bật công tắc trả ngược chiều về là được
+Cách sử dụng thì vô cùng dễ dàng, đầu tiên bạn bật công tắc, cho mía vào lỗ ép và lấy nước mía ra từ ống dẫn nước thế là xong.