""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Máy mía siêu sạch tại Điện Máy Thăng Long chất lượng - giá rẻ

Cứ mùa hè nóng bức lại đến là hình ảnh các quán nước mía ven đường vỉa hè hay các cửa hàng đã rất quen thuộc với chúng ta
 
Với nước mía ngon bổ rẻ mà không lo lắng về các thành phần hóa học như các loại nước giải khát khác, nước mía được ưa chuộng vì  tính chất tự nhiên, nước mía được ép từ cây mía đường bằng loại máy ép mía thông dụng.
 
 
Cuộc sống ngày càng phát triển, kinh tế cũng dần được nâng cao, nhu cầu sức khoẻ, ăn uống càng được chú trọng hơn xưa. Chính vì vậy, cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch thăng long cho ra sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch, nhằm phục vụ tối ưu nhất chất lượng vệ sinh loại nước uống được yêu thích này.
 
Không còn phải xay mía bằng các loại máy ép mía truyền thống quay tay như xưa, máy ép mía siêu sạch với mô hình khép kín, mía chỉ được ép một lần duy nhất ít tiếp xúc với không khí cũng như tay người bán, bảo đảm an toàn vệ sinh cũng như an toàn lao động cho người bán.
 
Bên cạnh đó, cơ sở máy ép mía Công ty Thăng Long còn có các loại sản phẩm như: máy dán miệng cốc, máy bào vỏ mía…góp phần tạo nên thương hiệu nước mía siêu sạch tối đa nhất.

Với máy ép nước mía siêu sạch Thăng Long
An toàn tuyệt đối cho người sử dụng
* Ép mía 1 lần kiệt sạch
* Kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi địa điểm bán hàng
* Năng suất cao hơn,tiết kiệm điện hơn
* Vỏ bằng Inox 201, lô bằng inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
 Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY THĂNG LONG
Đ/C : Số 94, ngõ 1277, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội ( Cách bến xe Nước Ngầm 500, đối diện đường đi vào ngõ Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm)