""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Máy xay thịt làm giò

Máy xay thịt làm giò giúp ích rất nhiều trong công việc xay thịt , làm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức lao động.

Hiện nay chiếc máy xay thịt làm giò chả là chiếc máy giúp hỗ trợ cho công đoạn giã thịt khi làm giò chả, thay vì như ngày trước chúng ta phải giã bằng cối trong nhiều giờ liên tục như trước đây thì bây giờ người thợ chỉ cần cho thịt + mỡ + gia vị vào khoang chứa thịt và bật công tắc, sau đó máy sẽ tự động xay nhuyễn thịt trong thời gian rất nhanh chỉ 3 – 4 phút. 
Xem thêm...
>>  
Máy Làm Bánh Cá
>> Cách vệ sinh máy nướng sandwich đúng cách

máy xay thịt

 
Đặc biệt chiếc máy xay thịt làm giò chả hay máy xay giò chả hiện nay nó được sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm chủ yếu, đó là:
+ Máy xay thịt làm giò chả gia đình: những chiếc máy này có thiết kế và đặc điểm cấu tạo giống hoàn toàn các máy xay thịt làm giò chả công nghiệp nhưng nó được sử dụng motor có công suất thấp hơn. Máy gia đình có khả năng xay tối đa khoảng 3kg thịt/mẻ, năng suất một ngày đạt 30kg giò chả. So với các dòng máy xay thịt làm giò chả gia đình như Model G2 hoặc G4 thì máy 3kg có thể lật nghiêng, khoang chứa đá có nắp đậy, bộ phận motor có hộp bảo vệ an toàn. 
+ Máy xay thịt làm giò chả công nghiệp: gồm các máy có năng suất từ 5kg trở lên, được sử dụng phổ biến là máy 5kg và 10kg. Với nhu cầu lớn hơn thì phải đặt hàng để xưởng sản xuất theo yêu cầu từ 15 – 50kg. Đi kèm các máy xay giò chả công nghiệp là biến tần điều chỉnh tốc độ motor để đáp ứng nhu cầu làm giò chả của nhiều khách hàng với nhiều cách làm khác nhau. 
Hầu như tất cả các sản phẩm máy xay thịt làm giò chả được sản xuất hiện nay đều làm bằng vật liệu inox 304, có chốt nắm để nghiêng và lật máy, lưỡi dao sắc bén được làm bằng thép không gỉ , khoang chứa thịt cấu tạo 2 lớp với lớp bên ngoài là khoang chứa nước đá lạnh để giúp cho trong quá trình xay, thịt không bị chín vì như thế sẽ không đạt yêu cầu.