""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Một số sai lầm nên tránh khi mua máy xay thịt

Máy xay thịt mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Máy xay thịt ngày nay được sử dụng rất nhiều, nhưng khi mua các bạn chiếc máy xay thịt các bạn cũng nên chú ý một số điều sau để tránh được những sai lầm .

Máy xay thịt

Khi mua máy xay thịt các bạn nên chọn chiếc máy có công suất lớn 1000w. Máy xay thịt loại lớn giúp xay số lượng nhiều, một giờ có thể xay được 60kg, công suất thường từ 1000W-1500W. Với loại máy này, ngoài thực phẩm còn xay được cả cua đồng, cá. Các nhà sản xuất thường thiết kế thêm tính năng các lưới xay tương ứng với những độ mịn khác nhau của thịt, đáp ứng nhu cầu người sử dụng và kèm các ống ra hoặc đầu nối nhiều loại để chế biến lạp xưởng, xúc xích, gò, chả lụa …. Khi mua bạn nên chọn những máy có nhông truyền lực bằng kim loại, giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm.
Chiếc máy xay thịt này nó được thiết kế dành riêng cho các nhà hàng, đầu bếp chuyên nghiệp hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng máy xay thịt nhiều và liên tục. Chính vì vậy mà công việc sản xuất giò chả của bạn cần xay thịt lượng lớn, bạn cần tìm mua máy xay thịt có công suất lớn và khả năng làm việc ổn định để tăng năng suất và sản lượng cũng như là phải xay được các loại thực phẩm cần xay
Ngày nay các bạn nên chọn chiếc máy xay thịt có công suất lớn. Công suất lớn thì tốc độ xay của máy cao. Đối với chiếc máy có tốc độ làm việc nhanh chóng và tiện dụng như vậy nó sẽ đem lại hiệu quả hơn rất nhiều.Khi lựa chọn các bạn nên chú ý đến công suất của máy được ghi trên thông tin sản phẩm , bạn nên chú ý lưỡi dao phải được làm bằng chất liệu không gỉ và không bị cong hoặc bị gãy.
Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy xay thịt cần biết :
+ Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy xay thịt, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
+ Mỗi lần chỉ xay 200-300g. Với số lượng thịt vừa phải, máy sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
+ Sau khi sử dụng máy xay thịt tươi sống, nên rửa ngay vì máy rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.
+ Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy không hướng dẫn cho phép.
+ Lưu ý khi xay xong, bạn phải vệ sinh sạch các phụ kiện đi kèm, lau khô và nên thoa một chút dầu ăn lên các phụ kiện bằng kim loại để giúp bảo quản tốt và gia tăng tuổi thọ cho máy.