""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Nên lựa chọn loại lò nướng bánh mỳ nào?

Ngoài xúc xích thì bánh mì là một loại món ăn nhanh ngon được nhiều người yêu thích. Với những chiếc bánh mỳ thơm ngon trong mọi hình dáng, chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, đ

Ngoài xúc xích thì bánh mì là một loại món ăn nhanh ngon được nhiều người yêu thích. Với những chiếc bánh mỳ thơm ngon trong mọi hình dáng, chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, để tạo ra được những chiếc bánh thơm ngon như thế này không phải là chuyện dễ. Chất lượng của chiếc bánh không chỉ phụ thuộc vào nguyên vật liệu tạo ra nó mà nó còn chịu phụ thộc rất lớn vào chiếc lò nướng bánh mỳ nữa.

Bởi vậy nếu như bạn đang muôn mở một hiệu bánh mì thì cần cân nhắc việc mua sản phảm lò nướng bánh nào sao cho phù hợp với sản phẩm bạn muốn tạo ra.
Trước đây khi các thiết bị lò nướng bánh vẫn còn khan hiếm, người ta thường phải xây lò nướng bánh và dùng than để nướng bánh chín. Điều này vừa gây tốn rất nhiều thời gian mà chỉ cần sơ xảy một chút là cũng sẽ khiến mẻ bánh mì mất ngon. Hiện nay, với công nghệ phát triển, các loại lò nướng bánh mì hiện đại đã được sử dụng thay thế, tất cả các cửa hàng, tiệm làm bánh hay trong các nhà hàng, khách sạn, siêu thị. 
Ưu điểm của lò nướng bánh mỳ công nghiệp đó là: giúp cho công việc nướng bánh trở nên đơn giản hơn, ngon hơn, năng xuất hơn. Người dùng chỉ cần bỏ bánh vào lò, vặn nút hẹn thời gian, nhiệt độ là có thể cho ra mẻ bánh thơm ngon chín vàng đều cả 2 mặt với sản phẩm lò nướng bánh mỳ đối lưu. Những chiếc lò thế này giúp người dùng tiết kiệm thời gian bởi công suất cao hơn giúp rút ngắn thời gian cũng như cho ra số lượng bánh nhiều hơn so với lò nướng truyền thống.
Hiện nay, tại Điện máy Thăng Long có cung cấp nhiều loại lò nướng bánh, đa dạng chủng loại, được thiết kế, chức năng và giá cả cũng khác nhau. Sẽ tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách đầu tư mà mỗi người sử dụng sẽ có sự lựa chọn của riêng mình. 
Nếu bạn muốn mở hiệu và làm các loại bánh ngọt, bánh kem thì với sản phẩm lò nướng bánh mỳ nhiều tầng là rất phù hợp với nhu cầu đó của bạn. Nhưng nếu bạn lại muốn chuyên sáu vào sản phẩm bánh mỳ thì nên sử dụng các loại lò nướng bánh dạng xoay hay lò nướng bánh đối lưu để nhiệt độ lò có thể tỏa đều khắp bề mặt bánh giúp bánh chín vàng đều.

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY THĂNG LONG
MST: 0104943496  
Địa chỉ : Số 94, ngõ 1277, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0462.884.585
Hotline: 0975.512.038 (Mr Bắc)
Email: dientudienmaythanglong@gmail.com