""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Nên mua lò nướng bánh mỳ nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lò nướng bánh mỳ do đó nên bạn có thể thoải mái lựa chọn vì vậy mà nhiều người không biết Nên mua lò nướng bánh mỳ nào ?

Việc bạn lựa chọn mua một chiếc lò nướng bánh mỳ bạn sẽ có hàng tá câu hỏi được đặt ra như nên mua ở đâu, giá cả như thế nào và  nên mua hãng nào....Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại lò nướng bánh chất lượng tốt nhât. Do đó hôm nay qua những kinh nghiệm đã có chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn làm sao để có được một chiếc lò bánh mỳ thật tốt và tuyệt vời.
 

Lò nướng bánh mỳ
Khi lựa chọn lò nướng bánh mì các bạn có thể mua bao gồm các loại sau :
+ Lò nướng bánh my đối lưu: Đối với chiếc lò này thì nó hay được sử dụng trong các tiệm bánh mỳ lớn bởi nó nướng bánh rất ngon lại còn đẹp mắt. Lò nướng loại này có có hệ thông phun sương như vậy tạo cho chiếc bánh mỳ không bị không bị khô mà màu sắc lại đều và đẹp. 
Trên thị trường hiện nay lò nướng bánh mì đối lưu được phân theo số lượng khay như: Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 16 khay.
+ Lò nướng bánh dạng tầng: đây là chiếc lò gồm có lò 1 tầng 2 khay, lò 2 tầng 4 khay, lò 3 tầng 6 khay và 3 tầng 9 khay. Tất cả các loại này đều có thể sử dụng gas hoặc điện để làm nóng. Do đó để làm  bánh mỳ với quy mô, công suất vừa và nhỏ thì người ta thường hay sử dụng loại lò này hơn.
+ Lò nướng bánh dạng xoay:đối với những chiếc lò nướng này thường được sử dụng trong các tiêm bánh lớn và giá thành của nó cũng khá đắt hơn so với các loại lò khác. Tuy nhiên thì chiếc lò này cũng có hệ thông phun sương hiện đại nhằm giúp tạo ra những chiếc bánh đẹp nhất và hấp dẫn nhất.
Trên thị trường này có rất nhiều loại lò nướng bánh mỳ do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn được một chiếc lò ưng ý nhất các bạn cũng có thể đến công ty chúng tôi để lựa chọn và nghe tư vấn chọn hàng nhé.