""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Những tiêu chí khi mua lò nướng bánh mỳ

Lò nướng bánh mỳ hiện nay được sử dụng phổ biến bới sự tiện dụng và tính đa chức năng của nó, tuy nhiên một số lưu ý cần thiết để chọn mua được sản phẩm tốt nhất thì không phải ai cũn


 
Kích thước của lò nướng bánh mỳ
Một lò nướng bánh lớn sẽ chiếm nhiều không gian hơn, nhưng sẽ cho phép người sử dụng để được nhiều loại thực phẩm bên trong, như những con gà to hơn hay chiếc pizza lớn hơn, vì vậy người dùng sẽ phải quyết định xem kích thước lò nướng như thế nào là tốt nhất, tùy thuộc vào nhu cầu nấu ăn. Dung tích trung bình bên trong của một chiếc lò nướng bánh mỳ là khoảng 25 lít, nhưng những cái lớn hơn có thể là 40 lít hoặc lớn hơn. Một cách khác thiết thực hơn để đo sức chứa bên trong của một Lò nướng bánh mỳ là xem số lượng lát bánh mì nướng tối đa có thể đặt với bên trong (thường là 4-6) hoặc kích thước bánh pizza lớn nhất (được đo bằng đường kính của nó bằng inch) có thể được đặt thoải mái bên trong lò. 
 
An toàn khi sử dụng lò nướng bánh mỳ
Hãy tìm chọn lò nướng bánh mỳ có giá có thể đưa ra bên ngoài khi cánh cửa lò mở ra. Tính năng này giúp phòng tránh việc người dùng có thể bị bỏng khi lấy thức ăn ra khỏi giá đỡ sau khi nó được nấu chín. Ngoài ra, một số nhãn hiệu và dòng sản phẩm có cửa mà không mở được đủ rộng để lấy đồ trong lò nướng một cách an toàn. Ngoài ra, cố gắng tránh chọn những lò nướng cách nhiệt kém, vì các mặt bên ngoài của lò có thể rất nóng trong quá trình sử dụng.
 
Lưu ý về đối lưu lò nướng bánh mỳ
Một số lò nướng bánh mỳ có khả năng đối lưu và một số thì không. Những sản phẩm có tính năng này có một quạt được gắn bên trong giúp phân phối khí nóng xung quanh thức ăn đang được nấu chín trong lò nướng. Điều này dẫn đến nấu chín đều thức ăn hơn và cũng rút ngắn thời gian nấu ăn. Đây là một lợi ích tuyệt vời vì ít thời gian nấu trong lò có nghĩa là ít điện năng được sử dụng hơn.
 
 
Hiệu quả năng lượng của lò nướng có thể thay đổi.
Điều này chủ yếu là do một số lò nướng (đặc biệt là loại rẻ hơn, có chất lượng thấp hơn) không cách nhiệt tốt như những loại khác. Lò nướng bánh mỳ với khả năng cách nhiệt kém có xu hướng  làm mất nhiệt nhiều hơn qua cửa, các vết nứt, và các bề mặt của lò hơn là một chiếc lắp đặt và cách nhiệt tốt. Lò nướng bánh cũng khác nhau về công suất sử dụng, trung bình là từ 1200 đến 1800 oát. So sánh cấu tạo khác nhau và các loại lò nướng có thể giúp người mua có được một chiếc lò tốt và tiết kiệm điện hơn.
Chiều dài dây điện của lò nướng bánh mỳ
Các dây điện thường không dài hơn 1m vì công suất kéo của lò. Nếu dây ngắn có thể sẽ gây bất tiện trong sử dụng trong khi dây điện quá dài lại có thể gây ra cháy nổ.
 
Chính sách bảo hành và trả lại 
Người mua nên luôn luôn kiểm tra để tìm ra những loại chính sách hoàn trả, bảo hành được cung cấp bởi người bán; thời hạn bảo hành và khoảng thời gian trả lại càng dài thì càng tốt. Hầu hết các lò nướng bánh mỳ chất lượng cao đều được bảo hành ít nhất 1 năm. Người mua nên dùng thử lò và có thể đổi lại chiếc khác hoặc nhãn hiệu khác nếu họ không hài lòng với hiệu quả của nó.