""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Những yếu tố quan trọng khi chọn mua lò nướng bánh

Làm bánh giờ đây đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều chị em khi vào bếp. Tuy nhiên, để làm bánh thành công có rất nhiều yếu tố tương tác với nhau nhưng điều quan trọng đầu tiên đó có lẽ l

Dung tích không quá nhỏ

 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu lò nướng bánh từ bình dân tới cao cấp phù hợp cho thị hiếu của từng đối tượng chị em phụ nữ. Khi lựa chọn lò nướng cho gia đình bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:
 
- Không gian bếp nhà bạn có rộng rãi không? Nếu rộng có thể mua lò nướng dung tích lớn, nếu hẹp thì mua cái vừa tầm.
 
- Gia đình bạn có nhiều người không? Mục tiêu làm bánh của bạn là để phục vụ người thân hay còn muốn kinh doanh? Gia đình chỉ cần mua lò tối thiểu 30 lít, nếu kinh doanh nên mua lò tối thiểu 80 lít.
 
- Điều kiện kinh tế của bạn như thế nào? Nếu có điều kiện có thể mua bếp nướng âm còn nếu không thì mua lò nướng để bàn. Lò nướng âm thường có giá chừng vài chục triệu nhưng đổi lại bạn sẽ có một lò nướng bánh chuyên nghiệp, nhiệt độ ổn định, thể tích lớn. Nhưng nếu không có quá nhiều đòi hỏi thì một chiếc lò nướng để bàn của một thương hiệu đồ gia dụng tốt cũng không phải quá tệ đâu.
 
- Lò nướng bắt buộc phải có nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian để có thể canh chỉnh nhiệt dễ dàng cũng như thời gian nướng cần thiết.
 
 
lò nướng bánh

Chế độ vận hành của lò nướng là chế độ 2 lửa và có thể điều chỉnh

 
Có hai chế độ lửa tức là lò nướng có lửa trên và lửa dưới; và có thể điều chỉnh được hai chế độ này (chỉ bật một lửa trên, một lửa dưới hoặc hai lửa đồng thời), như vậy, lò sẽ phân bố nhiệt tốt hơn, không làm các góc bánh bị cháy hoặc không chín đều. Lò 80 lít có thanh nhiệt uốn vòng giúp nhiệt tản tốt hơn, lò 50 lít trở xuống chỉ có 4 thanh nhiệt song song thôi, nên lò thường bị chênh nhiệt, góc trong bên trái hay bị nóng quá trong khi ngoài lại bị thiếu nhiệt. 
 
Trước những yêu cầu như trên chúng ta thấy rằng các loại lò vi sóng có chức năng nướng hay lò nướng thuỷ tinh nướng chín thực phẩm bằng cách nung nhiệt từ đèn halogen không thể dùng để nướng bánh được.