""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Nồi nấu nước phở phổ biến nhất

Nồi nấu nước phở ngon, tiện dụng giúp bạn dễ dàng nấu nước dùng ngon mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức.

Phở ngon, đậm đà một phần là do nước phở. Hãy đến với công ty CP điện tử điện máy Thăng Long chuyên cung cấp các loại nồi nấu nước phở cho bạn nước dùng ngon và chất lượng tốt nhất.
>> Bếp nướng xúc xích hàng chính hãng

Nồi nấu phở bằng điện thanh nhiệt
 
Sử dụng nồi nấu nước phở dùng điện, quý vị có thể thay thế hoàn toàn cho các bếp than truyền thống, chỉ cần bật công tắc lên, vặn triết áp cài đặt nhiệt độ theo ý muốn. không còn phải thức khuya dậy sớm trông nồi, nhóm lửa thêm than vào nữa. Giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm những việc khác.

Thăng Long chúng tôi cung cấp sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu inox dày dặn chắc chắn với 2 lớp. Lớp bảo ôn ở giữa dày từ 3 - 5 cm tùy theo cỡ nồi, giảm thiểu thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm điện tối đa cho người dùng.
 
Sản phẩm rất dễ sử dụng đun sôi nước và hầm xương tự động với nhiệt độ tùy theo người đặt. Đun sôi nước thật nhanh, khi đạt 100o C sẽ tự động chuyển sang chế độ sôi lăn tăn, giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm những việc khác. Khi ninh đảm bảo xương nhanh chóng ra hết chất, cho nước dùng cực ngon, vừa lòng mọi người.
 
Việc vệ sinh an toàn bếp thì cực nhanh gọn và dễ dàng. Dưới đáy nồi có van xả nước, thành nồi là inox nhẵn và sáng bóng giúp bạn dễ dàng rửa hoặc lau chùi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi nấu.

 Còn chờ gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc nồi nấu nước phở dùng điện tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, bền đẹp. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.