""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Sử Dụng Máy Nướng Xúc Xích An Toàn

Xúc xích là ột món ăn được rất nhiều người Việt yêu thích nhất là đối với trẻ nhỏ. Dịp tết nguyên đán cổ truyền sắp đến để đảm bảo an toàn khi sử dụng những bậc phụ huynh nên lưu ý kh

Xúc xích là ột món ăn được rất nhiều người Việt yêu thích nhất là đối với trẻ nhỏ. Dịp tết nguyên đán cổ truyền sắp đến để đảm bảo an toàn khi sử dụng những bậc phụ huynh nên lưu ý khi sử dụng máy nướng xúc xích để chế biến xúc xích cho trẻ nhỏ.

Cách sử dụng máy nướng xúc xích an toàn:

1. Dây nguồn và dây cắm phải đảm bảo chắc chắn, an toàn trước khi sử dụng. Phải để ý đúng hiệu điện thế trước khi cắm nguồn vào nhé, không điều này sẽ làm ảnh hưởng tới máy nướng xúc xích. Vì đây là thiets bị thường được sử dụng ngoài trời, do đó  cần phải sử dụng thêm dây nối nguồn xuống đất để bảo vệ an toàn cho người dùng.
2. Trước khi nướng, bạn nên quết ít dầu ăn nên các thanh cuốn cho sản phẩm đẹp và nướng nhanh hơn.
3. Hãy để máy hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ 100 –> 150 độ C .Người dùng lưu ý không nên để nhiệt độ nướng thấp hơn cũng không nên để cao hơn khoảng nhiệt trên. Bởi vì nhiệt độ này đảm bảo sự an toàn của máy cũng như người sử dụng chúng.
4. Trước khi nướng người dùng nên để một khoảng thời gian cho máy nướng nóng, để món ăn ngon hơn cũng như không làm ảnh hưởng đến máy.
Chú ý: Khi dùng lần đầu, có lẽ bạn sẽ thấy có hiện tượng khói bốc lên nghi ngút từ trong máy. Nhưng các bạn hãy yên tâm, đây là hiện tượng hết sức bình thường khi lần đầu chúng ta khởi động máy vì lúc đó lượng dầu mỡ bên trong thanh đốt bây giờ mới được sử dụng.

Vệ sinh máy mỗi khi sử dụng1. Mỗi khi sử dụng xong máy nướng xúc xích, người dùng nên vệ sinh thật sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài của máy nướng. Bên trong các bạn cần lấy nước rửa bát để làm sạch lượng dẫu mỡ dính trên thanh và bề mặt của máy cũng như làm sạch lại bằng nước sạch rồi lau khô. Riêng đối với các thanh nhiệt nên dùng khăn ẩm lau nhẹ. Người dùng chú ý tuyệt đối không dùng các vật cứng hoặc các loại rẻ lau chứa kim loại để vệ sinh.
2. Khi lau và vệ sinh máy, người dùng chú ý phải cần rút nguồn điện và để chờ khoảng 10 phút cho máy nguội  bớt rồi mới được làm vệ sinh. Các bạn đừng để lưu cữ rồi mới làm vệ sinh nhé, như vậy chất bẩn sẽ bị két lại trong máy và rất khó khi phải làm vệ sinh.
3. Vệ sinh xong cần cất ở nơi khô ráo(trên cao) không chuột bọ phá máy của chúng ta.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy
1. Nguồn điện phải đạt đủ 220V.
2. Đặt máy ở nơi chắc chắn bằng phẳng. Trước khi đấu điện các bạn nhớ phải làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh được tình trạng khi dùng cảm thấy hơi tê tê ở đầu ngón tay.
3. Không nên:  Đặt nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp như lưu ý ở trên.
xem thêm...
Bếp chiên nhúng công nghiệp
Lò nướng bánh đối lưu