""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Sử dụng lò nướng bánh mỳ hiệu quả

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại lò nướng bánh mỳ, tuy nhiên loại lò thông dụng và đem lại chất lượng, hiệu quả cao mà nhiều cơ sở làm bánh chuyên nghiệp thường sử dụng để đem hi

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại lò nướng bánh, tuy nhiên loại lò thông dụng và đem lại chất lượng, hiệu quả cao mà nhiều cơ sở làm bánh chuyên nghiệp thường sử dụng để làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh sinh nhật đó là lò nướng đối lưu. Vậy tại sao nó lại thông dụng và đem lại chất lượng hiệu quả cao đến thế, thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng lò nướng bánh mỳ đúng cách.
- Đặt lò nướng bánh ngay ngăn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt và cắm dây điện vào.
- Chuẩn bị thức ăn cần nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng sử dụng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được ấn định
- Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính
 
 

- Một lần chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn nướng được nằm rải ra.
 - Khi hoàn tất sử dụng lò nướng bánh mỳ, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ "OFF" và tháo phich cắm ra khỏi ổ điện.
- Trong khi nướng, nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu nhiều thức ăn trong khay, tốt nhất là nên trở thức ăn từ một đến hai lần. Mở cửa lò khi cần trở hoặc di chuyển thức ăn. Nhưng ngay sau đó phải đóng cửa ngay.
- Nhất tất cả các nút "OFF" (tắt), tháo dây điện, và thận trọng lấy thức ăn ra.
- Khi đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy.
Đặc biệt chú ý:
- Trước khi cắm điện vào lò nướng, bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện và các phần điện tử khác phải khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.
- Trong khi nướng thường thì sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa để tránh bị bỏng bạn dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
- đừng vẩy nước vào lò để không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.
- Trong khi lò nướng bánh mì hoạt động thì sẽ có những âm thanh như  pa, pa  các bạn đừng lo đó là hiện tượng tự nhiên do sự co giãn sóng âm thanh.
- Rút điện đợi lò nguội mới có thể di chuyển.