""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Sử dụng máy xay thịt và cách bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất

Bạn đã biết cách sử dụng cũng như bảo quản thực phẩm sau khi xay bằng máy xay thịt một cách tốt nhất chưa. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn

Hiện nay nhờ vào việc có chiếc máy xay thịt chính vì vậy mà việc xay thịt dường như trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Nhưng để chiếc máy có thể phát huy được hết công suất cũng như công dụng của nó thì các bạn cũng nên chú ý cách sử dụng nó thật đúng để làm cho việc xay thịt trở nên hiệu quả hơn và dễ dàng hơn.Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn điều này :

Máy xay thịt

Để giúp cho bé có một bữa ăn ngon và có nhiều dinh dưỡng cho bé thì các bạn có thể sử dụng máy xay thịt để xay nhưng thứ cần thiết để có thể làm cho bé một món đồ ăn dặm thuận tiện nhất.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xay giúp cho các bà nội trợ có thể chế biến cho con mình một món ăn ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt nó không chỉ xay các loại rau củ quả mà nó còn xay được thịt do đó các mẹ hoàn toàn yên tâm về phần ngon mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cách sử dụng máy :
+ Đầu tiên các bạn nên cắt thịt cỡ lòng bàn tay  sau đó mới cho vào máy xay thịt, như vậy việc xay sẽ trở nên dễ dàng hơn so với việc bạn để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
+ Các bạn cũng nên chú ý  mỗi lần chỉ xay 200-300 g. Khi các bạn xay với số lượng thịt vừa phải,như vậy thì máy xay thịt sẽ làm việc nhanh đồng thời nó cũng sẽ không xảy ra tình trạng nặng máy hay có hiện tượng kẹt máy.
+ Khi các bạn đã xay thịt xong thì các bạn nên rửa máy sẽ sạch bởi nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ rất có thể nó sẽ gây ra hiện tượng rỉ sét do những chất còn bám lại trên lưỡi dao hoặc còn lại trong cối xay thịt. Nó sẽ làm oxy hóa và gây rỉ sét.
+ Đặc biệt các bạn không nên sử dụng máy xay thịt để xay các loại cho các loại hạt khô, lá, củ quả ...vào nếu trên máy hướng dẫn sử dụng máy không cho phép xay đối với những loại đó. Hơn thế đối với nhiều loại máy xay thịt hiện nay nó được hướng dẫn rất chi tiết và được in vẽ ngày trên thân máy do đó để các bạn dễ nhớ hơn khi sử dụng.
Cách bảo quản thực phẩm sau khi xay :
Những thực phẩm sau khi xay xong thì các bạn cũng nên bảo quản nó thật cẩn thận như vậy mới đảm bảo thực phẩm không bị ôi thiu hay hỏng :
+ Đối với các loại rau quả sau khi đã xay xong thì các bạn nên bảo quản nó trong bao bì đậy kín,và đặt trong ngăn đá,bảo quản như vậy là bạn có thể dùng nó được đến hai ngày. Nếu như không thích như vậy các bạn cũng có thể đổ hỗn hợp rau sau khi đã xay xong vào trong các khay đá viên,và  bọc nilon chuyên dụng sau đó để đông lạnh.Những thực phẩm này nếu được bảo quản trong tủ đá tốt thì thời gian sử dụng của nó có thể kéo dài đến 1 tháng.
+ Đến khi bạn cần sử dụng những thực phẩm này thì bạn phải rã đông thực phẩm. Cách dã đông thực phẩm có thể bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh, Các bạn nên chú ý không được rã đông bằng cách đặt thực phẩm ở nhiệt độ bên ngoài phòng.
+ Nếu như thịt sống các bạn cho vào xay rồi nấu chín như vậy thì thịt sẽ mềm hơn , nhưng việc nấu chín thịt xong mới xay thì sẽ làm cho thịt thơm hơn.
Hiện này với máy xay thịt này thì việc các bạn xay đồ ăn chín hoặc sống dường như trở thành một vấn đề vô cùng đơn giản.Trên đây chúng tôi cũng đã giới thiệu cho bạn cách sử dụng máy xay thịt cũng như cách bảo quản thực phẩm đúng cách mang lại nhiều lợi ích cho bạn.