""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Tại sao nên lựa chọn nồi nấu đậu bằng điện?

Nồi nấu đậu bằng điện là một trong những sản phẩm được ứng dụng rất nhiều hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại đã mang đến cho người tiêu dùng những tiện ích hiệu quả.

Nồi nấu đậu bằng điện hiện đang là một sản phẩm tiên tiến, có chất lượng tốt trên thị trường. Và việc nấu đậu giờ đây của bạn không còn phải vất vả với hàng giờ ngồi đun bằng bếp củi, bếp than nữa. 
 

Tại sao nên lựa chọn nồi nấu đậu bằng điện
 
Thay bằng việc ngồi đun hàng giờ thì giờ đây việc bạn cần làm là biết cách sử dụng nồi nấu bằng điện và biết cách sử dụng chúng, còn lại mọi việc sẽ hoàn toàn tự động. 
 
Vậy lý do gì khiến cho nồi nấu đậu trở thành một sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. 
 
1. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại
  • Nồi nấu đậu là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn bằng inox 201 và 304, và đây là loại tốt nhất trên thị trường. 
  • Nắp và đáy nồi được làm gia công bằng máy dập thủy lực 500 tấn làm tăng khả năng chống được áp suất hơi đồng thời tăng được tính thẩm mỹ của nồi nấu. 
  • Được hàn bằng công nghệ Tig, có khí Argon bảo vệ cho các mối hàn nên có thể tránh được các hiện tượng oxi hóa mối hàn.
  • Hệ thống van xả đáy được thiết kế bằng đồng nên có thể đổ thêm nước vào nồi và nó có khả năng tự động báo khi nước sắp hết để dảm bảo cho hệ thống thanh nhiệt ở bên trong nồi.
2. Ưu điểm của nồi nấu đậu
  • Được thiết kế và gia công tỷ mỉ, hoàn hảo và có thể nấu được với khối lượng đậu lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Tiết kiệm điện vì tủ của nồi nấu được sử dụng tủ điện với công nghệ mới nên có thể sử dụng được chiết áp và do đó là mức tiêu thụ điện năng giảm đi 30% so với loại tủ điện thông thường.