""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Thị trường bánh mỳ thổ nhĩ kỳ - lò nướng doner kebab

Xe bánh mì doner kebab : cho chúng ta sẽ có một món ăn tuyệt vời với hương vị của bánh mì thổ nhĩ kỳ

Kể từ khi tham gia vào thị trường cung cấp Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ( Xe bán bánh Mì Kebab) tại thị trườngviệt nam, đặc biết thành phố HCM thì khách hàng tiếp cận với chúng tôi đầu tiên phải kể đến tại những con đường tại Quận 10. Hiệu quả kinh doanh của họ thật bất ngờ. Từ một vài xe trên con đường Vĩnh Viễn, Nguyễn Duy Dương, đến nay số lượng xe đã nhiều hơn rất nhiều. Cứ tầm 3- 4 h chiều là những xe bánh mỳ doner Kebab đã hoàn tất công việc chuẩn bị để cung cấp cho khách hàng những ổ bánh mì thơm phức, nóng giòn. Theo những chủ bánh mì tại đây thì khách hàng tương đối đa dạng, từ dân văn phòng cho đến học sinh, sinh viên, người lao động.
 
Từ những hoài nghi ban đầu rằng bánh mì Kebab liệu có phù hợp với xứ sở nắng nóng như TPHCM ? Nhưng kết quả kinh doanh 3 năm vừa qua của các xe tại Quận 10 cho thấy dù nắng nóng nhưng buổi tối thời tiết Sài Gòn mát hơn thì không ít người muốn đổi món bữa tối thay vì ngày nào cũng ăn cơm chán ngắt...rùi có khi lại phải mất công nấu...Và khi bạn đi qua những con phố thì bất ngờ với mùi thịt nướng tỏa ra từ những lò nướng thịt của Xe bánh mì Kebab. Một mùi vị đặc trưng của thịt heo được tẩm ướp gia vị có nguyên liệu nhập từ Châu Âu không thể lẫn vào đâu được. Nước miếng trào ra và bạn quyết định thử...và rùi bạn không thể nào quên.
Những ngày đầu những xe trên đường Vĩnh Viễn chỉ bán tầm 50 - 100 ổ bánh/ngày là đã mừng lắm rùi. Vậy mà chỉ vài tháng sau số lượng trung bình đã lên tới 200 ổ/ngày, cá biệt có xe lên tới 400 ổ /ngày.
 
Hà nội là khu vực tham gia sau vào thị trường bánh mì Kebab - Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhưng số lượng bánh mì bán ra của các xe banh my doner kebab tại khu vực này lại có tốc độ nhanh đến bất ngờ. Giờ đây, khi nhắc đến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Kebab tại khu vực Bình Thạnh nhiều người sẽ ngay lập tức nghĩ đên con đường Bùi Đình Túy, Nguyễn Văn Đậu, khu vực Thanh Đa. Đặc biệt, chỉ riêng đoạn Bùi Đình Túy nhưng có đến 5 xe do cơ sở chúng tôi cung cấp. Theo tâm sự của chủ xe bánh mì thì số lượng bán ra trung bình tầm trên 200 bánh/ngày

Dùng để nướng thịt làm bánh mỳ doner kebab .Nhờ lò nướng doner kebab mà chúng ta có những chiếc bánh mỳ doner kebab thơm ngon bổ dưỡng


Xem thêm: 

lò nướng bánh mỳ , lo nuong banh mi , máy vặt lông gà, tủ nấu cơm công nghiệp, máy ép mía siêu sạch, may ep mia