""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Tính năng ưu việt của bếp chiên nhúng

Thời buổi công nghiệp hóa, con người không thể nào đứng chiên tứng miếng khoai tay hay từng chiếc đùi ga. Mà thay vào đó là sản phẩm bếp chiên nhúng

Thời buổi hiện đại chúng ta đâu thể đứng để tự tay chiên một khoai tây, gà, khoai tây lốc xoắn, pho mai que,.... Thay vào đó là ta có thể sử dụng bếp chiên nhúng để thực hiện món ăn một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
Bếp chiên nhúng đôi dùng điện
 
Bếp chiên nhúng điện sử dụng nhiên liệu điện tiện lợi cho người sử dụng, tiết kiệm cả không gian lẫn thời gian.

Bếp chiên nhúng có cả bếp đơn và bếp đôi phù hợp với quy mô kinh doanh của hầu hết các quán ăn hay nhà hàng khách sạn hay tại chính gia đình bạn.
Bếp chiên nhúng khoai tây tạo nên một sản phẩm vàng ngon và giòn.
 
 

Bếp chiên nhúng được làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ, vệ sinh mà vẫn đảm bảo tính bền chắc của sản phẩm.
 
Thiết kế của bếp giúp nấu các món ăn ngon hơn & đẹp mắt hơn đảm bảo dầu luôn vàng và không bị cháy. Chất liệu Inox bền bỉ, dễ dàng tẩy rửa và vệ sinh. Ngoài ra thiết bị còn rất nhiều tính năng khác giúp các đầu bếp có thể chế biến các món ăn nhanh nhất và tiện lợi nhất. Các món chiên rán sẽ trở nên ngon hơn với bếp chiên nhúng.
 có thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng công nghiệp, các tính năng vô cùng thuận lợi, dễ dàng vận hành, an toàn khi sử dụng và dễ dàng chùi rửa vệ sinh sau khi sử dụng
Đây chính là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng hiện nay.