""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp của điện máy Thăng Long là sản phẩm tốt trên thị trường, giá thành rẻ

Bạn là cơ sở chuyên nấu cơm cho những công ty, doanh nghiệp? Để tiết kiệm thời gian và công sức nấu cơm thì tủ cơm công nghiệp là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
 
Tủ nấu cơm 24 khay điện có điều khiển
Tủ cơm công nghiệp
 
Tủ nấu cơm công nghiệp chỉ với thời gian ngắn có thể nấu cơm cho số lượng người ăn lớn, cơm ngon như nấu đối với nồi cơm điện bình thường.
Sản phẩm có ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu inox không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn, quy trình hoạt động dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó với nguồn cung cấp nhiên liệu điện, nước, áp suất tự động với nhiều chức năng bảo vệ. Đối với tủ nấu cơm dùng gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. Với hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ.
Ngoài ta tủ cơm công nghiệp còn có thể dùng để hấp giò, tủ hấp thức ăn, làm bánh bao, các loại bánh hấp như bánh giò, bánh trưng, làm tủ đồ sôi, làm tủ nấu rượu...
 
Hãy đến với điện máy Thăng Long để sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất trên thị trường, giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành tốt. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.