""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp trên thị trường hiện nay không phải là sản phẩm hiếm có. Ngày nay nó được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, quán ăn...

Tủ nấu cơm công nghiệp trên thị trường hiện nay không phải là sản phẩm hiếm có. Ngày nay nó được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, quán ăn...
>> Nồi nấu nước phở bằng thanh dẫn nhiệt
 
Tủ nấu cơm điện 6 khay

 
Một số ưu điểm của tủ nấu cơm là: 
Thứ nhất: tủ nấu cơm công nghiệp có cơ chế vận hành tự động, giảm thiểu thời gian và sức lực cho người sử dụng. Đước áp dụng nguyên lý tạo hơi bao quanh hoàn toàn máy làm cơm chín đều ngon và thời gian nhanh hơn so với phương pháp truyền thống. Mỗi hạt gạo đều dẻo, thơm, không bị nhão và mất các chất dinh dưỡng. Mang đến cho bạn bữa cơm ngon miệng nhất.
 
Thứ hai: Người tiêu dùng nói tủ cơm có độ an toàn cao đối với người sử dụng. Ống dẫn nhiệt được làm bằng chất liệu thép không rỉ giúp cho ống dẫn nhiệt được đảm bảo và tuyệt đối an toàn. Đối với tủ nấu cơm dùng gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự cố xảy ra.
 
Thứ ba: Ngoài ra, tủ nấu cơm còn có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ và di chuyển mọi chỗ. Toàn bộ tủ được thiết bằng thép không rỉ, đẹp và sạch sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Bên cạnh đó, tủ được thiết kế với dáng thẳng đứng nhỏ gọn cùng 4 bánh tiện lợi giúp tiết kiệm không gian bếp, thuận tiện cho việc di chuyển và vệ sinh.
 
Còn chờ gì nữa mà không sở hữu sản phẩm tủ cơm công nghiệp giúp con người bớt đi những cực nhọc, tăng tốc độ nấu nướng, tiết kiệm thời gian cho bạn cũng như khách hàng. Hãy liên hệ với Thăng Long để biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé!