""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

các loại lò nướng bánh mỳ tốt

Bạn đang cần mua một lò nướng bánh mỳ tốt? Hãy đến với Điện Máy Thăng Long để được tư vấn và chọn cho mình sản chính hãng giá tốt.

 
Với tính chất công việc cũng như những nhu cầu mua bánh ngày một cao nên năng lực sản xuất của nhiều hộ, nhiều cơ sở cần được nâng cao. Chính vì vậy mà nhiều người đang tìm mua những chiếc lò nướng chất lượng cao với lưu lượng sản xuất lớn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Hiểu được mong muốn của nhiều chủ sản xuất, Điện Máy Thăng Long xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm lò nướng bánh, lò nướng bánh đối lưu... hiện có tại đơn vị của chúng tôi.

 

Lò nướng bánh đối lưu
 

Khi mà yêu cầu của khách hàng, hay sự khó tính của bạn đối với thực phẩm cụ thể là bánh càng ngày càng cao thì những thiết bị chế biến chúng cũng ngày một cải tiến. Với lò nướng đối lưu sẽ cho ta những chiếc bánh ngon nhất, đồng đều nhất và đạt chuẩn nhất.


 
lò nướng bánh đối lưu

 
Dựa trên nguyên lí đối lưu, kết hợp cung cấp độ ẩm hợp lí bánh của chúng ta sẽ có được màu sắc tốt nhất, độ mềm vừa phải. Có nhiều lựa chọn kích thước và nguồn nhiên liệu như gas, điện tạo điệu kiện nhất có thể cho người tiêu dùng. Ngoài việc nướng những loại bánh khác nhau lò có thể hâm nóng được một số loại thực phẩm khác như thịt,...

 

Lò nướng bánh mỳ thường
 

Ngoài loại lò đối lưu còn có nhiều loại lò nướng khác cho chúng ta lựa chọn ví dụ như: Lò nướng phân khay, Lò nướng phân tầng. Tổ hợp chúng với hai nguồn cấp nhiệt là điện và gas chúng ta sẽ được các loại lò  khác nhau.
 

1. Lò nướng bánh mỳ tầng
 

Loại lò này có cấu trúc khá đơn giản và dễ sử dụng với nhiều kích cỡ cho khách hàng thoải mái lựa chọn cho sản xuất công nghiệp hay gia đình đều hợp lí, lò được thiết kế từ 1 đến nhiều tầng.

 
lò nướng bánh mỳ tầng
 
2. Lò nướng bánh mỳ xoay 


 
lò nướng bánh xoay


Hiện tất cả những loại lò nướng đang được sử dụng rộng rãi đều có tại dienmaythanglong.org với nhiều thương hiệu, chức năng, giá cả phong phú.
Điện Máy Thăng Long cam kết bán hàng chính hãng, chính sách bảo hành và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng chế biến thực phẩm công nghiệp hiện đại nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.