""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

cách nướng gà nhanh

Rang cà phê là một cách đơn giản, cổ điển để nấu ăn một con gà, chim kết quả là ngon mỗi khi công thức này là cơ bản như nó được - chỉ với 5 phút của thời gian chuẩn bị, bạn có thể kéo thành

Bước 1: Tập hợp các công cụ và các thành phần
Bạn sẽ cần: - một con gà - khăn giấy - muối lớn hạt (muối biển kosher hoặc lớn flake cũng tốt) - Tiêu - một bề mặt sạch sẽ (và cleanable) để làm việc trên (tôi sử dụng bên trong giấy bán thịt gà đã in) - một phần của tự nhiên nhà bếp sạch sẽ quanh co đủ lâu để giàn gà, ít nhất là 30 inch. Sử dụng bông, cây gai dầu, vv - không có gì sẽ tan chảy, mất màu, hay nói cách khác là không phù hợp khi tiếp xúc với thực phẩm và / hoặc nhiệt. - một lò nướng bằng chứng nồi - lò nướng - nhiệt kế thịt, tốt nhất là ngay lập tức đọc - xà phòng và nước để làm sạch mình lên - thuốc tẩy để lau chùi các bit truy cập bị nhiễm gà sống - một con dao nhà bếp hoặc kéo mạnh - một cái muỗng


Bước 2: Làm nóng lò quay gà và chảo
Bật lò quay gà của bạn để 450F, và thiết lập giá cho vị trí trung bình hoặc thấp. Đặt chảo trong lò để sưởi ấm là tốt.

Bước 3: sấy khô gà
Bước này rất dễ dàng để quên, nhưng chìa khóa để thành công. Đơn giản chỉ cần khô gà kỹ lưỡng, từ trong ra ngoài. Đặc biệt chú ý đến các khoang cơ thể, như các bề mặt không đồng đều để ẩn ẩm. Chúng tôi đang hướng tới da giòn, và các nước còn lại sẽ biến thành hơi nước. Thay vì phản tác dụng, vì vậy làm tốt công việc lau đi.

Bước 4: ướp muối vào gà
Đổ khoảng một muỗng cà phê muối vào trong khoang cơ thể và cọ xát bên trong. Đổ ra bất kỳ muối thêm.

Bước 5: trói gà
Nếu bạn chưa bao giờ bị trói gô một con gà trước khi, hãy thử nó - nó dễ dàng, và chỉ mất một phút. Nếu bạn đã biết làm thế nào, lấy sợi xe và giàn đi. Bước này giúp tạo ra một khối lượng nhiệt lớn để các đầu bếp gà đều.

Bước 6: Giắc muối và hạt tiêu gà
Xay hạt tiêu tươi trên bề mặt của thịt gà, và bao gồm nó trong một cơn mưa ánh sáng của muối. (Giống như mưa đá, tôi giả sử.) Nếu bạn muốn thêm các loại thảo mộc và gia vị khô khác, bây giờ là một thời gian tuyệt vời.

Bước 7: Thả vào chảo nóng
Mở lò nướng, nhặt trói gô, chim dày dạn của mắt cá chân, và đặt nó lên ngực phía trong chảo nóng. Nó sẽ sáo rỗng một chút, nhưng nếu bạn đã khô gà nó không nên nhổ.

Bước 8: chế biến
Lò quay vịt gà ở 450F khoảng 45 phút, tùy thuộc vào kích thước của chim. Bạn sẽ có thể cho biết khi nó gần như thực hiện - con chim sẽ có màu vàng nâu và mùi tuyệt vời. Để kiểm tra, hãy đặt nhiệt kế ngay lập tức đọc của bạn vào chút thịt giữa đùi và cơ thể, và kéo con chim ra khi bạn nhận được một đọc 155F . (Nhiệt độ sẽ tăng lên khoảng 165F là con chim thuộc.) Ghi chú: 1) Giữ nhiệt kế ra khỏi xương, vì chúng sẽ giữ nhiệt và ném ra đọc của bạn. Kiểm tra nhiều điểm nếu bạn không chắc chắn. 2) Nếu đầu dường như bị khô, hoặc nếu bạn đã thêm gia vị bổ sung mà nhìn nhận được quá toasty, đó là tốt để Baste con chim với một thìa mỡ gà từ chảo khi cần thiết, nhưng có thể bạn sẽ không cần nó.

Bước 9: thưởng thức
Ngay sau khi loại bỏ các gà, Baste đầu với drippings chảo. Nếu bạn có loại thảo mộc tươi để thêm (rau thơm, rau oregano, vv) thêm chúng vào drippings chảo và để cho họ dốc một lúc trước khi phết. Cắt các dây bện xung quanh chân gà, và nhẹ nhàng unwrap từ phần còn lại của cơ thể. (Nó sẽ rơi ra dễ dàng.) Tôi thường bắt đầu ăn bit (cánh, đuôi), nhưng nếu bạn muốn trở thành chính thức: Baste một lần nữa, để cho chim nghỉ ngơi khoảng 10 phút, sau đó Baste một lần nữa trước khi phục vụ. Nó trông tuyệt đẹp, vì vậy làm cho một sản xuất lớn của nó chạm vào bàn