""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Để mở cơ sở làm bánh mì cần những loại máy nào

Bánh mì là một món ăn khoái khẩu của người Việt Nam vì vậy mà việc lựa chọn mở tiệm làm bánh tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng. Và không chỉ người Việt Nam và ngay cả các du khách nước ngoài

Bánh mì là một món ăn khoái khẩu của người Việt Nam vì vậy mà việc lựa chọn mở tiệm làm bánh tại Việt Nam có rất nhiều tiềm năng. Và không chỉ người Việt Nam và ngay cả các du khách nước ngoài khi đến với Việt Nam cũng đều thích hương vị thơm đặc trưng, mềm bên trong, giòn bên ngoài của loại bánh này.
 
Làm bánh mì không quá khó khăn nhưng cũng không phải dễ, những công đoạn dể tạo nên một chiếc bánh mì rất Việt Nạm rất đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề và sự tìm tỏi cùng thiết bị máy thích hợp để có được những ổ bánh mì thơm ngon nhất.

 
Làm bánh mì gồm những công đoạn nào?
 

Những công đoạn làm bánh mì Việt Nam

 
– Trộn bột mì với các nguyên liệu.
– Để bột nghỉ khoảng 30 – 40 phút.
– Chia bột thành những miếng nhỏ, đập dẹp và tạo kiểu bánh mì.
– Để bột phồng tự nhiên trong khoảng 4 – 8 tiếng ( tùy thuộc vào thời tiết).
– Nướng bánh mì.
 
Bạn yêu thích món bánh mì và bạn muốn mở một tiệm nướng bánh mì ngay tại nhà bạn có thể làm tại nhà nhưng bạn không biết cần phải có được những loại máy nào để chuyên nghiệp dây chuyền sản xuất của mình? Điện máy Thăng Long sẽ gợi ý cho bạn những loại thiết bị và máy móc hỗ trợ đắc lực trong việc tạo nên được những chiếc bánh mì thơm ngon.
Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, quy mô kinh doanh mà bạn lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ phù hợp. 

 

Một số loại máy cần thiết khi mở tiệm làm bánh mì.


 
 
– Máy trộn bột hay máy nhồi bột: đây là sản phẩm chuyên làm bánh mì baguette, bánh mì Việt Nam ( bánh mì ổ, bánh mì lạt). Máy có công suất lớn với 1 càng đánh quay xung quanh nồi đựng bột. Máy có tác dụng trộn đều nguyên liệu, đánh tơi xốp, với khối lượng tương đối từ 2kg – 10kg.
 
– Máy chia bột: Đây là sản phẩm giúp bạn có thể chia khối bột đã trộn thành những phần bằng nhau. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm đó là máy chia bột bằng điện và máy chia bột bằng tay. Tùy thuộc vào công năng của từng máy, sẽ chia thành số phần bằng nhau. Thông dụng nhất trên thị trường đó là máy chia bột 36 phần.
 
– Máy se bột hay máy vê bột: đây là sản phẩm giúp bạn định hình bánh sau khi đã công đoạn chia bột hoàn tất. Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn máy se bột 2 băng hay 3 băng. Với máy se bột 2 băng bạn sẽ mất 2 công đoạn, đầu tiên là cán bột sau đó mới vê bột định hình bánh. Với máy se bột 3 băng bạn chỉ cần bỏ bột 1 lần, máy sẽ tự động cán và vê bột định hình bánh cho bạn.
 
– Tủ ủ bột bánh mì: là sản phẩm giúp bạn kích nở bột nhanh hơn so với để bột nở ngoài trời. Với tủ ủ bột bánh mì bạn chỉ mất khoảng 45 – 60 phút tùy vào nhiệt độ bạn điều chỉnh.
 
Lò nướng bánh mì: đây là sản phẩm cuối cùng để bạn có những chiếc ổ bánh mì thơm ngon. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn để lựa chọn loại lò nướng bánh mì nào cho phù hợp. Nếu bạn mới bước vào kinh doanh thì loại lò nướng bánh mì đối lưu 3 tầng 6 khay sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.
 
Hiện nay, tất cả các sản phẩm có trong dây chuyền làm bánh mì Điện Máy Thăng Long đều cung cấp với nhiều chúng loại khác nhau. Để sở hữu co mình một dây chuyền làm bánh mì hiệu quả nhất và tốt nhất hãy đến với chúng tôi, Điện Máy Thăng Long luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về việc tư vấn và kĩ thuật khi chọn mua máy tại Thăng Long.
 

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY THĂNG LONG
MST: 0104943496  
Địa chỉ : Số 94, ngõ 1277, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0462.884.585
Hotline: 0975 512 038 (Mr Bắc)
Email: dientudienmaythanglong@gmail.com