""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Việc lựa chọn lò nướng bánh mỳ phù hợp

Việc lựa chọn đúng như vậy sẽ rất tiện dụng cho bạn trong quá trình sử dụng , sẽ dễ dàng hơn và thích hợp hơn

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại lò nướng bánh nhưng cũng chính vì nhiều lò nướng bánh quá mà bạn không biết mình nên sử dụng loại nào do đó chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn được loại lò nướng bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất qua bài viết này nhé.

Lò nướng bánh mỳ

Lò nướng bánh :
Hiện nay có rất nhiều loại lò nướng bánh thích hợp chi việc làm bánh nó đa dạng cả về giá thành và dung tích.
+ Lò nướng bánh thường có nhiều dung tích để chọn lựa từ dung tích phổ thông 25 lít đến dung tích lớn 50 lít, dung tích cỡ đại từ 80 lít đến 120 lít.
+ Mức giá giao động từ 1.000.000 – 2.000.000đ một sản phẩm
+ Đặc biệt, lò nướng bánh có nút điều chỉnh chế độ nhiệt trên, nhiệt dưới hoặc cả 2 nhiệt.
+ Nhiều lò nướng bánh có hỗ trợ quạt đối lưu ,đèn chiếu sáng.
+ Đa dạng thương hiệu, trong đó có Sanaky, Sanyo là được nhiều người tin dùng.
Những công dụng của chiếc lò nướng bánh mang lại là : Vì đây là chiếc lò nướng bánh mà bạn có thể chỉnh được nhiệt độ trên và dưới như vậy sẽ giúp cho chiếc bánh của bạn chín đều mà không bị cháy, do đó bạn có thể thoải mái làm loại bánh mà bạn yêu thích. 
Hiện nay cũng có nhiều loại lò nướng để cho bạn lựa chọn đó chính là :
+ Lò nướng bánh dung tích 25 lít: Thường không có quạt, chỉ phù hợp khi nướng bánh cupcake, muffin và các khuôn bánh cỡ nhỏ tầm 14 đến 16 cm. Thích hợp làm nóng giòn lại bánh mì nhưng không hiệu quả khi làm bánh mì sandwich do làm loại bánh này yêu cầu nướng ở nhiệt độ cao mà khoang lò thấp, đặt bánh sát thanh nhiệt dễ bị cháy.
+ Lò nướng bánh dung tích 30 lít: đa phần những loại lò nướng này nó có quạt, làm được các loại bánh cupcake, từng mẻ bánh quy, bánh mì nhỏ, bánh bông lan với kích thước khuôn trong khoảng 18 đến 22 cm.
+ Lò nướng bánh dung tích 35 - 50 lít: Có quạt đối lưu, do khoang lò tương đối rộng rãi, nên tiện lợi khi làm bánh quy, bánh mì sandwich ổ vừa, các loại bánh gato có kích thước khuôn 20 - 24 cm.
+ Lò nướng bánh dung tích từ 50 lít trở lên: Tất cả lò nướng bánh có dung tích lớn như vậy đều tích hợp sẵn quạt đối lưu nướng được mọi loại bánh từ cupcake, muffin đến bánh quy, cốt bánh bông lan, bánh mì sandwich ổ to... có thể nướng 2 khuôn bánh 20 - 22 cm cùng lúc.
Trên đây là những gợi ý của chúng tôi cho bạn về việc lựa chọn cho mình một chiếc lò nướng bánh mỳ thật phù hợp cho gia đình mỳ, do đó nếu như bạn có nhu cầu mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.