""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Cách bảo quản lò nướng bánh

Cách bảo trì và bảo quản lò nướng bánh sao cho tốt nhất

Ngày nay lò nướng bánh được sử dụng rất nhiều,do đó cách khử mùi và bảo quản lò nướng bánh không phải ai cũng biết. bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bảo quản nó.

Lò nướng bánh
 
Cách bước thực hiện:
+ Khi mới mua về bạn hãy đặt một cốc nước nhỏ vào lò nướng và chọn cho nó ở chế độ đun nước sôi trong khoảng vài phút. Với việc này sẽ giúp khử đi mùi nhựa, mùi kim loại của lò.
+ Sau khi sử dụng bạn nên dùng một chén nhỏ (chén chịu được nhiệt ) Sau đó bạn pha nước với khoảng một thìa giấm và đặt vào trong lò. Tiếp đến bạn điều chỉnh nhiệt độ ở độ nóng vừa phải, đợi khoảng 5 phút.Bên trong lò nướng thường có bám theo cặn thức ăn và hỗn hợp nước giấm sẽ bố hơi lên thành lò và làm cho các vết khô sẽ theo đó mà bong ra.
+ Bạn cũng có thể sử dụng nước cốt chanh thay cho việc sử dụng dấm, và khi đun nóng thì mùi hương chanh tỏa ra cũng dễ chịu hơn so với mùi giấm.
+ Để rửa sách những vết dơ của đồ ăn trong lò nướng, hãy rải lên đó một chút chuối lên vết dơ khi nó dính lên lò. Để đến khi lò nguôi, bạn có thể dùng miếng bọi biển ẩm chùi sạch đi.
+ Ngoài ra , bạn nên tránh để thức ăn tạo mảng bám trong lò bằng cách sử dụng hũ đựng có nắp đậy, sau khi hâm nóng thức ăn xong bạn nên mở cửa lò vào phút để nhiệt độ trong lò và không khí bên trong có thể thoát ra ngoài.
+ Đặc biệt bạn không được sử dụng các chất tẩy rửa , mài mòn để vệ sinh lò.