""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Cách sử dụng lò nướng xúc xích

Mọi người hẳn chắc quen thuộc với món xúc xích khoái khẩu mà nhiều người yêu thích. Để có những chiếc xúc xích ngon như vậy không thể thiếu được bếp nướng xúc xích.

Mọi người hẳn chắc quen thuộc với món xúc xích khoái khẩu mà nhiều người yêu thích. Để có những chiếc xúc xích ngon như vậy không thể thiếu được bếp nướng xúc xích. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sử dụng máy nướng xúc xích nhé!
>> Đặc điểm của lò nướng gà

 

 
Máy nướng xúc xích là sản phẩm chuyên dụng để bán trong các khu vực giải trí như : hội chợ, chợ đêm , công viên, quầy ăn nhanh cantin trường học … Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng vận hành thông minh, tăng tính hấp dẫn món xúc xích nướng.
 
Cách sử dụng bếp nướng xúc xích:
 
1. Trước tiên bạn kiểm tra dây cắm và dây nguồn đảm bảo an toàn, đúng hiệu điện thế trước khi cắm vào nguồn điện. Vì máy thường xuyên làm việc ngoài trời và được lau rửa thương xuyên do đó bắt buộc phải làm thêm một dây nối đất cho máy.
2. Phết một chút dầu ăn lên các thanh cuốn sẽ giúp máy nướng nhanh và nhìn đẹp mắt hơn.
3. Đặt nhiệt độ cho máy trong khoảng từ 100 – 150 0C . Quý vị không nên để thấp hơn cũng không nên để cao hơn khoảng nhiệt trên. Vì nếu thấp hơn nướng sẽ lâu, nếu cao hơn dễ cháy thanh cảm biến nhiệt hoặc cháy xúc xích.
4. Khi cắm điện đèn đỏ sẽ báo, quý vị đặt nhiệt độ sau khoảng 5 đến 7 phút sẽ đạt được nhiệt độ cần. Khi đó đèn xanh sẽ báo sáng. Quý vị đợi thêm khoảng từ 1 – 1,5 phút để bắt đầu nướng.
5. Lưu ý: Trong lần đầu sử dụng máy thì sẽ có hiện tượng có mùi khét và khói bốc ra từ mặt bên của máy. Đây là hiện tượng bình thường do trong lần đầu máy sẽ đốt cháy dầu mỡ còn dính lại trên thanh đốt.

Hãy liên hệ với điện máy Thăng Long để sở hữu chiếc máy nướng xúc xích để đáp ứng nhu cầu của gia đình cũng như thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng, bền đẹp.