""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Cách sử dụng và bảo quản của tủ nầu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm bằng ga được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, hấp cá, hấp gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Nó được dùng phổ biến

Tủ nấu cơm sẽ giúp cơm chín đều với thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, tủ có thể đồ sôi, hấp thịt, hấp cá, hấp gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.
Tủ nấu cơm bằng gas được dùng để nấu cơm từ gạo tẻ hoặc có thể đồ sôi, hấp thịt, hấp cá, hấp gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau. Nó được dùng phổ biến trong các khu công ngiệp, các phân xưởng nhà máy, các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn .... Bởi ưu điểm vượt trội của nó là tiết kiệm được diện tích, cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí.
Nếu phương pháp thổi cơm truyền thống thì cơm chín không được đều do nhiệt truyền từ dưới lên  thì với công nghệ tạo hơi nóng bao phủ toàn hạt gạo tủ nấu cơm sẽ giúp cơm chín đều với thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, tủ có thể đồ sôi, hấp thịt, hấp cá, hấp gà, tuỳ theo những loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.
Tủ nấu cơm dùng gas được trang bị hệ thống an toàn ngắt ga tự động khi có sự ố xảy ra như bị thiếu nước hay chập điện. Với hệ thống van cấp nước van xả bằng đồng siêu bền, đảm bảo an toàn, không lo xảy ra các hiện tượng rò rỉ. Hệ thống cấp nước tự động nên sản phẩm cơm chín đều, không lo bị cháy hay cơm trở nên nhão như phương pháp truyền thống,chín nhanh hơn, trong khi nhân lực cũng ít hơn. 
Bên cạnh đó, Với thiết kế thẳng đứng có 4 bánh tiện dụng dễ di chuyển, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas tiết kiệm không gian bếp, dễ dàng vệ sinh. Đây đúng là giải pháp tuyệt vời cho nhà ăn đông người.
tủ nấu cơm
Tủ hấp đa năng 12 khay dùng gas
Tủ nấu cơm/hấp xôi 8khay-10khay
Sử dụng và bảo quản :
Sau khi vệ sinh các khay nhôm của tủ nấu thì cho gạo đã được đãi sạch vào khay theo định lượng của từng loại tủ và tuỳ theo công suất ta có lượng gạo ở mỗi khay. Đẩy các khay vào trong tủ theo các rãnh của tủ đã được định vị sẵn. Đóng các chốt cài, kiểm tra lại đường cấp nước, đường dẫn gas,..  trước khi tiến hành bật nguồn. Sau khi cơm chín, chờ 5 phút cho hơi hết rồi tắt nguồn cấp nhiệt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Sau khi đã sử dụng tủ nấu cơm ta nên vệ sinh tủ nấu cơm và quét sạch những hạt cơm rơi vãi và làm sạch các khay chứa cơm và tốt nhất làm khô khay trước khi cho vào tủ. Dùng khăn mềm để vệ sinh bề mặt bên ngoài tủ, không dùng các vật nháp cứng để chà xát khay nấu dẫn đến trầy xước khay nấu.
Sử dụng tủ nấu cơm bằng gas không chỉ tiết kiệm thời gian chi phí mà còn giúp người làm bếp đỡ vất vả và yêu thêm công việc của mình