""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy nướng xúc xích đúng cách

Máy nướng xúc xích hay còn gọi là lò nướng xúc xích là dòng máy có tác dụng giữ ấm và chiên xúc xích trong thời gian ngắn. Giúp nướng được xúc xích ngon, chín đều có màu vàng đậm thì chúng ta cần

Máy nướng xúc xích hay còn gọi là lò nướng xúc xích là dòng máy có tác dụng giữ ấm và chiên xúc xích trong thời gian ngắn. Giúp nướng được xúc xích ngon, chín đều có màu vàng đậm thì chúng ta cần biết cách sử dụng máy nướng xúc xích hiệu quả nhất. Trong bài viết này Điện máy Thăng Long xin giới thiệu quy trình vận hành máy và quy trình vệ sinh máy làm sao máy được sử dụng lâu nhất và bền nhất.
 

Quy trình vận hành máy nướng xúc xích

 
1. Kiểm tra nguồn điện và dây cắm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế chuẩn. Máy nướng xúc xích làm việc ngoài trời và được vệ sinh máy thường xuyên nên khách hàng cần làm thêm một dây nối xuống đất cho máy để đảm bảo an toàn. 
 
2 Quết một chút dầu ăn lên các thanh của máy nướng xúc xích để cho máy nướng nhanh và nhìn đẹp mắt hơn. 
 
3 Nhiệt độ thích hợp cho máy nướng tốt nhất là 100 - 150 độ 
 
4. Khi cắm nguồn điện đèn đỏ sẽ báo, quý khách hàng đặt nhiệt độ sau 5 - 7 phút sẽ đạt được nhiệt độ cần, khi đó đèn màu đỏ sẽ chuyển sanng màu xanh. Đợi thêm khoảng 1 - 1,5 phút sẽ bắt đầu nướng. 
 
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy nướng xúc xích

 

Bảo quản máy nướng xúc xích 

 
Sau mỗi ngày sử dụng, nên vệ sinh các khay hứng dầu bằng nước rửa bát thật sạch và để nơi khô ráo. Riêng các thanh nhiệt nên dùng khăn ẩm lau nhẹ, không nên sử dụng các vật dụng cứng hoặc các rẻ lau mất vệ sinh hay chứa kim loại. 
 
Bắt đầu vệ sinh máy bạn nên ngắt hẳn nguồn điện và chờ cho máy nguội hẳn. Sau đó lấy riêng từng khay Inox ra để vệ sinh. Tiếp đến là dùng khăn lau ẩm để lau chùi máy giúp ch máy khô dần. Sau khi vệ sinh máy nướng xong để nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt. 
 
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy nướng xúc xích
 

Một số lưu ý khi sử dụng máy nướng xúc xích 

 
1. Điện thế đạt chuẩn 220V 
 
2. Đặt máy ở nơi chắc chắn, khi đưa máy vào phải nối thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh tình trạng cảm giác hơi tê tê ở đầu ngón tay khi bạn chạm vào máy 
 
3 Lần đầu tiên sử dụng máy sẽ bốc khói, đây là hiện tượng bình thường do dầu mỡ còn dính trên thanh đốt. 
 
4. Nhiệt độ quý khách hàng không nên để ở nhiệt độ thấp hơn hoặc cao hơn trong khoảng 100 - 150 độ. Vì nếu để thấp hơn thì nướng sẽ lâu và để cao hơn sẽ gây ra hiện tượng xúc xích bị cháy.