""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Lợi ích từ việc áp dụng máy vặt lông gia cầm

Máy vặt lông gà, vịt từ nhiều năm nay đã trở thành một công cụ quá đỗi quen thuộc giúp công việc của các cơ sở chế biến trở nên đơn giản và bớt vất vả hơn. Vậy từ đâu, những nguyên nhân n

 
Máy vặt lông gà, vịt từ nhiều năm nay đã trở thành một công cụ quá đỗi quen thuộc giúp công việc của các cơ sở chế biến trở nên đơn giản và bớt vất vả hơn. Vậy từ đâu, những nguyên nhân nào lại khiến cho các chủ cơ sở lại đi tìm mua bằng được loại máy vặt lông gia cầm này? Hãy cùng Điện Máy Thăng Long đi vào tìm hiểu nhé. 

 

Giá của máy vặt lông gia cầm hiện nay
 

Hiện nay dòng máy vặt lông đang được khá phổ biến trên thị trường với hàng ngàn nhãn hàng, đơn vị sản xuất kinh doanh kèm theo đó là mức giá vô cùng đa dạng, chất lượng cũng khó đoán. Bạn đọc cần thông tin báo giá chính xác về dòng máy vặt lông chính hãng xin liên hệ Hotline  0975 512 038 (Mr Bắc)  để được tư vấn trực tiếp. 

 


 

Lợi ích dùng máy vặt lông gia cầm 
 

Với công dụng chính là làm sạch lông gà, vịt... thì máy vặt lông gà, vịt không còn chức năng nào khác nhưng vì sao nó lại được sử dụng rộng rãi.
 
- Máy cho khả năng làm sạch lông gà vịt nhiều con cùng lúc với thời gian ngắn. 
 
- Chất lượng sạch gà sạch vịt rất cao, thân gia cầm không dập nát
 
- Giảm chi phí thuê nhân công để vặt lông gia cầm theo cách truyền thống từ đó nâng cao được nguồn thu hập. 
 
- Rác thải được xử lí gọn gàng một chỗ giúp cho không gian sản xuất chế biến được sạch sẽ.

 

Vậy mua máy vặt lông gia cầm tại đau tốt và rẻ
 

Giá cả và chất lượng của dòng máy này hiện nay có thể là vô cùng vì có quá nhiều người bắt tay vào làm và sản xuất nhưng chính vì vậy mà tăng lượng hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho người dùng. Để giải quyết triệt để vấn đề này bạn đọc có thể tham khảo sản phẩm tại Điện Máy Thăng Long, tại đây có cung cấp đầy đủ các mặt hàng máy móc chế biến thực phẩm công nghiệp chính hãng nói chung và máy vặt lông gà nói riêng. 
Khi mua hàng tại Điện Máy Thăng Long bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá cả và dịch vụ bảo hành tốt nhất từ chúng tôi.