""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 3 -24/24 - 0971.220.224
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Máy dán miệng cốc sử dụng như thế nào ?

Ngày nay máy dán miệng cốc được sử dụng rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các cửa hàng, giúp việc kinh doanh đạt được doanh thu cao hơn.

Ngày nay rất nhiều cửa hàng bán đồ uống được mở ra và số lượng khách hàng cũng ngày một đông.Vì vậy có rất nhiều các thiết bị được ra đời nhằm đáp ứng cho việc buôn bán được nhanh hơn, phục vụ cho khách hàng được tốt hơn.Trong đó không thể không kể đến máy dán miệng cốc.

Máy dán miệng cốc
Hiện nay đa số các cửa hàng kinh doanh giải khát đều thấy sự xuất hiện của máy dán miệng cốc. Dưới đây là một số lợi ích của máy dán miệng cốc mang lại cho việc kinh doanh hiệu quả hơn.
Khi có máy dán miệng cốc bạn sẽ không lo về vệ sinh an toàn thực phẩm thực phẩm sẽ không bị vương, bị đổ trong quá trình vận chuyển.Sau khi ép bằng máy dán miệng cốc chất lượng thực phẩm bên trong sẽ được bảo vệ và giữ nguyên hương liệu giúp bạn thưởng thức ngon miệng hon.
​Đa số các máy dàn miệng cốc hiện đều được cấu tạo bằng thép không gỉ, mạ kim loại bảo vệ giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn và kéo dài được tuổi thọ của máy.
Máy dán miệng cốc dễ sử dụng và rất tiện lợi. Máy sử dụng nguồn điện 220v , nhỏ gọn có thể di chuyển một cách dễ dàng linh hoạt, Máy có nhiều khuôn ly với kích cỡ khác nhau nên để sử dụng cho bất kỳ loại ky to nhỏ.
Sử dụng công nghệ hoàn toàn tự động nên sẽ tiết kiệm, thời gian, công sức và tiền bạc.
Với máy dập cốc thạch này sẽ giúp các loại nước thêm vệ sinh và đẹp mắt hơn.
Máy hoạt động nhanh và không gây ồn ảnh hưởng tới không khí của quán.
Bạn hãy lựa chọn cho quán mình một chiếc máy dán miệng cốc để việc kinh doanh được thuận lợi và dễ dàng hơn.