""
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 1 - 24/24h - 0975.512.038
Hỗ trợ bán hàng

Kinh doanh 2 - 24/24h - 0975.304.606
02462.884.585
0975.512.038
Tin tức & Tư vấn

Thế nào là một chiếc lò bánh mì tốt

Hiện nay có rất nhiều loại lò bánh mì nhưng như thế nào mới là một chiếc lò bánh mì chất lượng tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lò bánh mì được bán nhăm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng cũng do quá nhiều các nhãn hàng khác nhau nên có những hãng hàng giả đã trà trộn vào . Do đó để chọn được chiếc lò nướng tốt bạn nên lưu ý.


Lò nướng bánh mì
Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn về chiếc lò nướng tốt nhất cần có những gì ?
Khe rộng : cho phép bạn nướng được nhiều loại bánh mì khác nhau như : Bánh tròn, bánh nướng xốp..
Ngăn làm bánh mì tròn : Thiết bị làm bánh mì tròn được thiết kế để nướng mặt cắt của bánh mì tròn và đơn giản bằng cách làm ấm phía bên trong lò.
Thiết bị dã đông : tăng thêm thời gian nấu ăn vì vậy đồ ăn đã được rã đông trước khi nấu.
+ Thiết bị để hâm nóng : Đây là thiết bị sẽ giữ được độ nóng của bánh mì nướng, thật là tiện dụng khi mà phần còn lại cửa bữa ăn của bạn chưa sắn sàng vào lúc mà bánh mì đã được nướng chín.
+ Thiết bị hủy bỏ lệnh riêng biệt : Cái này sẽ giúp cho bạn thuẩn tiện hơn để bạn có thể nhắc mặt trên của lò nướng ra ngoài.
+ Cài đặt quay số : Đâu là một chức năng để điều chỉnh độ sáng của lò.
+ Bộ phận nâng bánh lên : Tính năng này giúp bánh mỳ được đưa lên khi đó bạn có thể dễ dàng lấy được bánh ra mà không lo phỏng tay.
+ Cốm khay có thể thảo rời để vệ sinh . Nếu khay nằm ở phía sau , bạn sẽ cần phải di chuyển hoặc nhấc máy nướng bánh mì để nhấc được khay ra. 
+ Dây lưu trữ : Để an toàn, thì tốt nhất là có dây được lưu trữ trên máy nướng bánh mì như vậy nó không treo ra khỏi căn bếp.
Nhưng lưu ý trước khi bạn sử dụng :
+ Bạn dùng lò nướng bao nhiêu lần, nếu như bạn đã có bánh mì nướng bật ra từ hai khe cắm mát bánh mì không ngừng cho một nửa buổi sáng, bạn có thể xem xét chuyển sang một máy nướng bánh mì bốn khe cắm.
+ Máy nướng của bạn có bao nhiêu khe nướng bánh mỳ? Nếu không gian của bạn là có hạn, các máy nướng bánh mì hai khe rõ ràng là lựa chọn tốt hơn. Bốn khe cắm máy nướng bánh mì có thể là thuận tiện nhất, nhưng phải chắc rằng nhà bếp của bạn đủ rộng.
+ Bạn có muốn một máy nướng bánh mì làm được nhiều hơn so với việc nướng bánh mì? Một số lò nướng bánh có thể nấu trứng và thịt cũng như nướng bánh mì. Việc này có giúp bạn có một bữa sáng dễ dàng và nhanh hơn? Một lần nữa, hãy xem xét nếu bạn có đủ không gian trong nhà bếp của bạn cho các thiết bị lớn hơn này
Nếu như bạn phải thường xuyên nướng bánh mì thì bạn nên mua những loại nào bền và phải đảm bảo được chất lượng.