Giới thiệu lò quay gà vịt bằng gas

Lò quay gà vịt là sản phẩm làm chín gà, vịt bằng phương pháp quay sử dụng năng lượng gas. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất tại Điện máy Thăng Long. Món ăn của bạn sẽ đạt chất lượng tốt nhất khi sử dụng lò quay.

Nướng gà vịt bằng bếp củi là cách làm đã có từ xa xưa. Phương pháp làm chín thủ công ấy mặc dù được nhiều người thực hiện những vẫn có nhiều nhược điểm. Nhưng nướng gà vịt bằng lò quay lại khác, phương pháp này sẽ đem lại thành phẩm vừa đẹp mắt lại ngon miệng. Vậy để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này thì hãy theo dõi biết dưới đây.

Giới thiệu lò quay gà vịt bằng gas

Đây là loại lò quay làm chín thực phẩm bằng cách quay và nướng trong lò. Sản phẩm sử dụng năng lượng gas, nên có công suất lớn hơn so với năng lượng điện. Thiết bị đảm bảo nướng thức ăn được chín đều tất cả các mặt. Đặc biệt gà vịt khi nướng tại lò sẽ thấm gia vị và đạt được độ ngon hoàn hảo.

Lò quay gà vịt bằng gas

Một đặc điểm khiến nhiều người yêu thích ở chiếc máy này là quay không khói. Trong quá trình hoạt động, máy không hề sản sinh ra khói giúp người tiêu dùng vô cùng hài lòng. Thời gian làm chín cũng không quá lâu, ngoài ra còn có thể nướng nhiều gà, vịt cùng một lúc.

Lò quay được tận dụng nhiều trong các khu sản xuất thức ăn, nhà hàng, cửa hàng bán vịt quay. Sử dụng sản phẩm giúp chủ sở hữu vừa tiết kiệm thời gian lại không mất nhiều công sức. Cách sử dụng của máy cũng không quá phức tạp.

Cấu tạo lò quay gà vịt bằng gas

Nhìn chung về cấu tạo của máy thì không quá phức tạp. Chỉ cần vài bộ phận đơn giản lắp ráp với nhau là tạo thành chiếc máy. Cụ thể cấu tạo của thiết bị gồm các bộ phận sau:

lò quay gà vịt bằng gas

Cấu tạo của lò quay

  • Thân máy: là một hình trụ chắc chắn. Được làm bằng chất liệu inox, luôn giữ được vẻ sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.
  • Tay cầm: Dùng để mang vác máy đến nơi cần thiết.
  • Nắp lò: Có tay cầm để mở ra cho thành phẩm vào và đóng khi máy hoạt động. Trên máy còn có bộ phận thoát nhiệt. Giúp giải tỏa lượng nhiệt sản sinh trong quá trình quay gà vịt.
  • Cửa lò quay: Được thiết kế nằm trên thân máy.
  • Bộ phận đo nhiệt độ: Để người sử dụng biết được nhiệt độ hiện tại là bao nhiêu. Từ đó điều chỉnh cho phù hợp để vịt, gà chín đều.
  • Van thoát mỡ: Lượng mỡ sản sinh trong quá trình nước thực phẩm sẽ thoát ra tại đây.

Tất cả các bộ phận trên đây sẽ tạo nên một chiếc lò quay gà vịt hoàn chỉnh. Mỗi bộ phận đều được đặt ở nơi hợp lý, thiết kế tối ưu để làm tốt công việc của nó. Sau đây hãy cùng đi tìm hiểu công dụng của chiếc máy này.

Ưu điểm lò quay gà vịt tại Điện máy Thăng Long

Thiết bị này không chỉ có tác dụng nướng gà, vịt thông thường, nó sẽ tối ưu các hoạt động để tạo ra thành phẩm tốt nhất. Một số ưu điểm của lò quay tại Điện máy Thăng Long là:

Năng suất hoạt động cao

Nói về năng suất hoạt động thì bất cứ người dùng nào cảm thấy hài lòng. Lò quay chạy bằng năng lượng gas nên làm việc rất năng suất. 8 – 12 con gà, vịt là số lượng mà lò quay có thể xử lý trong một lần hoạt động. Ngoài ra thời gian nướng cũng rất nhanh, chỉ từ 45 – 60 phút là bạn đã có được thành phẩm hoàn chỉnh.

Các nhà hàng, khu sản xuất có thể yên tâm khi sử dụng máy này. Vì khối lượng sản phẩm sản xuất được trong một ngày sẽ đạt yêu cầu nếu bạn biết tận dụng lò quay.

Tạo ra thành phẩm chất lượng cao

Không chỉ đáp ứng về mặt thời gian, số lượng đạt được mà chất lượng gà, vịt cũng được đảm bảo. Gà, vịt sau khi nướng bằng lò sẽ chất lượng đến từng con. Sản phẩm được thiết kế để tạo ra những con vịt chín đều, thịt ngọt với độ dai mềm vừa phải.

Bên cạnh chất lượng bên ngoài thì vịt sẽ sở hữu vẻ ngoài vàng mật vô cùng hấp dẫn. Người dùng có thể thấy sản phẩm khi chế biến trong lò quay sẽ chất lượng từ trong ra ngoài. Vậy còn chần chừ mà bạn chưa chọn mua sản phẩm này ngay.

Luôn đứng đầu về độ tiện lợi và tiết kiệm

Khi sử dụng lò quay gà vịt bạn sẽ thấy thiết bị này vô cùng tiện lợi. Vừa tiết kiệm thời gian chế biến, nhân lực thực hiện lại cho ra thành phẩm chất lượng. Cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần cho gà vịt vào lò, chỉnh nhiệt độ phù hợp, chờ cho sản phẩm chín và bỏ ra là xong.

Một số thông tin về lò quay gà vịt bằng gas chắc hẳn đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công việc nướng gà vịt. Bạn có thể tận dụng tối đa sản phẩm để tiết kiệm thời gian chế biến nhé. Chọn lò quay tại đường link: https://dienmaythanglong.org/lo-quay-ga-vit-bang-gas-80/