Giới thiệu sản phẩm máy tạo viên thịt, cá

Máy tạo viên thịt, cá là một sản phẩm mới ra mắt tại Điện máy Thăng Long. Thiết bị giúp tạo hình viên cho các loại thịt, cá và một số thực phẩm khác. Sản phẩm mới hứa hẹn đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thực hiện thủ công để tạo ra viên thịt sẽ không thể đều nhau hoàn toàn. Nhưng khi sử dụng máy thì lại khác, thiết bị giúp tạo ra thịt viên đều, đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Máy tạo viên thịt, cá là gì?

Sản phẩm tạo viên thịt, cá tại Điện máy Thăng Long

Máy tạo thịt, cá dạng viên là thiết bị có công dụng chính là tạo ra các viên thịt đều nhau phục vụ cho quá trình sản xuất thực phẩm. Việc thực hiện bằng máy cho ra những viên thịt đều, vì vậy nó được ưu tiên sử dụng trong khu sản xuất, nhà hàng, quán ăn để ưu tiên tính thẩm mỹ.

Đây là sản phẩm mới tại Điện máy Thăng Long nên đã được cải tiến hơn rất nhiều. Chúng tôi loại bỏ nhược điểm và phát huy tính năng vốn có để tạo nên một cỗ máy hoàn hảo. So với làm thủ công bằng tay, viên thịt được tạo bằng máy sẽ đẹp và tốn ít thời gian hơn.

Biết ứng dụng sản phẩm này vào khu sản xuất sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận. Lợi nhuận ở đây không chỉ về chi phí mà còn về mặt thời gian và chất lượng sản phẩm. Sau đây hãy cùng đi tim hiểu cấu tạo của thiết bị này nhé!

Cấu tạo cơ bản máy tạo viên thịt, cá

Về cơ bản sản phẩm này tại Điện máy Thăng Long sẽ có cấu tạo giống với các loại máy tạo thịt, cá dạng viên trên thị trường. Tuy nhiên chúng tôi cũng cải tiến và tích hợp thêm một số tính năng. Điều này nhằm mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Cụ thể cấu tạo của cỗ máy này gồm các bộ phận:

Máy tạo viên thịt, cá

Cấu tạo máy tạo viên thịt, cá

  • Thân máy: Có hình dạng giống như một chữ nhật đứng. Máy được thiết kế bánh xe bên dưới để di chuyển.
  • Bộ phận khuấy máy tạo viên: Có tác dụng khuấy thịt để tạo thành thịt dạng viên. Bộ phận này được thiết kế như một lưỡi dao cuộn.
  • Khuôn tạo viên: Bộ phận quyết định hình dạng viên thịt được tại ra.
  • Cối đứng thịt: Được làm bằng đồng, bộ phận sẽ chứa thịt trước khi cho vào bộ phận tạo viên.
  • Bộ phận đấy thịt: Có tác dụng đẩy thịt từ cối xuống máy khuấy.
  • Khuôn tạo kích cỡ viên: Điện máy Thăng Long trang bị cho người dùng 3 khuôn giúp tạo ra đa dạng kích cỡ. Có 3 đường kính để lựa chọn là 16, 18 và 26mm. Bạn có thể chọn khuôn phù hợp cho mục đích sử dụng.

Những bộ phận trên kết hợp lại sẽ tạo thành thiết bị tạo viên thịt hoạt động hoàn hảo. Việc của bạn chỉ là cho thịt vào cối, toàn bộ công đoạn sau đó máy sẽ lo liệu hết. Người tiêu dùng chỉ cần chờ đợi và nhận về sản phẩm viên thịt hoàn hảo.

Ưu điểm của máy tạo viên thịt, cá

Thiết bị là sản phẩm mới tại Điện máy Thăng Long nên đã cải tiến một số tính năng để trở nên hoàn hảo hơn. Cụ thể như thế nào hãy xem tiếp bên dưới:

Sản phẩm có thiết kế thông minh

So với những thiết bị từng sản xuất thì máy tạo thịt dạng viên có thiết kế thông minh hơn nhiều. Tất cả các bộ phận đều được tích hợp gọn nhẹ trong một chiếc máy. Giúp kích thước máy không bị quá lớn, dễ dàng trong việc đặt để và di chuyển. Khối lượng máy là 85 kg, chúng tôi còn trang bị thêm bánh xe để người dùng dễ dàng di chuyển máy đến mọi nơi.

Cỗ máy nâng cao chất lượng của mọi yếu tố

Nói đây là cỗ máy tạo nên chất lượng cao về mọi mặt quả không sai. Thứ nhất là các viên thịt được tạo ra đều tròn, đều và đẹp như nhau, khác xa so với làm thủ công. Thứ hai là máy hoạt động với năng suất cao, có thể cho ra lượng thành phẩm lớn trong cùng một lúc. Đặc điểm này giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp.

Cuối cùng là tạo viên thịt bằng máy sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu trước khi sử dụng bạn đã lau chùi máy sạch sẽ thì yếu tố này sẽ được đảm bảo. Việc làm thủ công và tiếp xúc qua bàn tay của nhiều người sẽ không đảm bảo bằng thực hiện với máy.

Máy tạo viên thịt, cá là sản phẩm hữu ích mà bạn nên sở hữu cho doanh nghiệp của mình. Thiết bị sẽ đem đến cho bạn thành phẩm vừa chất lượng lại hợp vệ sinh. Hãy đến cơ sở Điện máy Thăng Long để rinh về sản phẩm này với giá cả hợp lý nhất. Chọn mua máy tạo viên thịt cá tại đường link: http://dienmaythanglong.org/may-tao-vien-thit-ca/