Lò nướng Southstar 1 tầng 2 khay

Lò nướng Southstar là một trong những thiết bị nướng chín thực phẩm tại Điện máy Thăng Long. Cụ thể hơn là nướng các loại bánh ngọt, bánh bông lan, bánh gato,… Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bánh của bạn đạt được chất lượng tốt nhất!

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại bánh của người tiêu dùng tăng cao. Các loại máy nướng bánh cũng từ đó xuất hiện nhiều. Người dùng sẽ khó phân biệt và lựa chọn loại nào tốt và phù hợp nhất. Vậy hôm nay Điện máy Thăng Long xin giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm lò nướng 1 tầng 2 khay.

Lò nướng Southstar tầng 2 khay là gì?

Lò nướng Southstar 1 tầng 2 khay

Loại lò nướng này có công dụng chính là nướng bánh. Cấu tạo cơ bản gồm 1 tầng và 2 khay nướng. Sản phẩm có thể xử lý đa dạng các loại bánh khác nhau như bánh gato, bông lan, thậm chí là pizza hoặc bánh quy. Bất kể thực phẩm nào cũng được nướng chín dễ dàng và đạt độ ngon tương đối.

Lò nướng thường được sử dụng trong các cửa hàng bán, sản xuất bánh ngọt. Sở hữu sản phẩm này sẽ mang lại độ tiện lợi cho cửa hàng của bạn. Lò nướng Southstar đảm bảo làm việc nhanh chóng, dễ sử dụng và vẫn giữ được chất lượng thực phẩm.

Đặc điểm lò nướng bánh Southstar 1 tầng 2 khay

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản với các đặc điểm dễ nhận biết. Bên cạnh đó, lò nướng được thiết kế dễ sử dụng và an toàn cho khách hàng. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Cấu tạo của thiết bị cụ thể như:

Cấu tạo của lò nướng

  • Lò nướng được cấu tạo là một hình chữ nhất vuông vắn. Nó giúp dễ dàng đặt để và di chuyển đến mọi nơi.
  • 2 khay nướng làm bằng chất liệu nhôm.
  • Có mặt kính và đèn chiếu phía trên. Đặc điểm này giúp người dùng quan sát quá trình nướng bánh.
  • Bảng điều khiển dễ sử dụng, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho quá trình nướng bánh.
  • Tay cầm ở cửa lò thuận tiện cho việc đóng mở.
  • Dây cắm điện để kết nối với nguồn điện cho máy hoạt động.

Các bộ phận trên tạo thành một chiếc lò nướng hoàn chỉnh. Mỗi bộ phận đều có chức năng và nhiệm vụ của riêng mình. Chỉ cần kết nối nguồn điện là chúng sẽ hoạt động hết năng suất. Sau đây hãy cùng đi tìm hiểu về ưu điểm của chiếc máy này nhé!

Ưu điểm lò nướng Southstar 1 tầng 2 khay 

Đây là một trong những sản phẩm đáng mua nhất tại Điện máy Thăng Long. Nó sở hữu một số ưu điểm nhất định phải kể đến như:

Lò nướng trang bị công nghệ nhiệt tĩnh

Đây chính là công nghệ trang bị nhiệt cho cả bên trên và bên dưới bếp. Từ đó lượng nhiệt được lan tỏa đều, giúp bánh chín đều từ trong ra ngoài và đạt được chất lượng tốt nhất. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để căn chỉnh nhiệt độ hay trở mặt bánh. Lò nướng sẽ đảm bảo toàn bộ công đoạn cho bạn.

Xử lý đa dạng các loại thực phẩm

Lò nướng không chỉ nướng bánh mà còn có thể xử lý đa dạng các loại thực phẩm khác. Ví dụ như nướng các loại thịt, sấy khô bò, khô gà hoặc hâm nóng đồ ăn. Sản phẩm có công dụng rất đa năng nên bạn có thể tận dụng trong mọi trường hợp.

Cấu tạo tiện lợi cho người dùng

Ngoài những cấu tạo thông thường kể trên, lò nướng còn sở hữu một số đặc điểm rất tiện lợi cho người dùng. Ví dụ như lớp cách nhiệt được thiết kế bên trong lò, để nhiệt không thoát ra và giữ an toàn cho người dùng. Vì có thể nướng nhiều thực phẩm khác nhau nên dải nhiệt của máy rất lớn từ 0-300 độ C.

Một số thông tin trên đây chắc hẳn rất hữu ích nếu bạn đang có ý định mua lò nướng Southstar. Đây là sản phẩm đa năng có thể nướng bánh, nướng thịt và thậm chí sấy thịt khô. Nếu sở hữu lò nướng, nó sẽ đáp ứng được khá nhiều nhu cầu của bạn. Chọn mua sản phẩm tại Điện máy Thăng Long tại đường link: http://dienmaythanglong.org/lo-nuong-1-tang-2-khay-southstar-khay-4672/#